คมชัดลึกออนไลน์ 6 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

หนุ่มใหญ่จุดเตาหวังรมควันปิดชีวิตในรถยนต์กระบะแต่ทนไม่ไหว

24 กุมภาพันธ์ 2563 - 22:34 น.
ฆ่าตัวตาย,อยุธยา,รมควัน
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 825 ครั้ง

หนุ่มใหญ่จุดไฟเตาถ่านหวังรมควันปิดชีวิตในรถยนต์กระบะแต่ทนไม่ไหวตะเกียกตะกายเอาชีวิตรอด


 เมื่อเวลา 19.00 น.วันนี้ 24 กุมภาพันธ์ 2563 เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิพุทไธสวรรย์ รับแจ้งมีชายล้มหมดสติ อยู่กลางลานดิน ในพื้นที่หมู่ที่ 2 ตำบลสามเรือน อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จึงนำกำลังเร่งตรวจสอบให้การช่วยเหลือพร้อมประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรบางปะอิน พร้อมด้วยรถกู้ชีพโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา เร่งให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบเป็นลานดินเปลี่ยนในที่มืด พบชายนอนหมดสติอยู่ 1 ราย สวมเสื้อโปโล สีเหลือง กางเกงขายาว สีน้ำตาลเข้ม สวมเอี่ยมขายของอยู่ที่ตัว  ทราบชื่อต่อมาชื่อ นาย สุริยา สุขเกิด อายุ 48 ปี เป็นชาวตำบลเสนา อำเภอเสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พบตามตัวมีบาดแผลถลอกที่แขน และตามตัว มีฝุ่นเปื้อนเต็มตัว ตรวจสอบใกล้ๆจุดที่พบผู้บาดเจ็บ พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ ฟอร์ดเรนเจอร์ สี่ประตูสีดำ หมายเลขทะเบียน กล 9077 พิษณุโลก สตาร์ทเครื่อง เปิดไฟหน้า เปิดประตูรถด้านฝั่งคนขับอยู่ ตรวจสอบภายในรถเจ้าหน้าที่ถึงกับผงะ เมื่อพบความร้อนออกมาจากภายในรถ พบเตาถ่านลักษณะใหม่เอี่ยม จุดถ่านไฟติดแดง ตั้งอยู่เบาะหลังฝั่งคนขับภายในรถ เจ้าหน้าที่จึงนำออกมาจากรถ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิพุทไธสวรรย์ได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนส่งต่อให้รถกู้ชีพโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา เพื่อส่งต่อให้การรักษาที่โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา เริ่มรู้สึกตัวดี


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

สอบถามนาย นราพันธ์ อายุ 25 ปี หลานชายพอทราบจากอาสาสมัครโทรไปบอกว่าพบน้าชาย ก่อเหตุในลักษณะดังกล่าวจึงรีบมาดู ตนเองพักอาศัยอยู่บ้านเดียวกับน้าชายด้วยกัน 3 คน ตน น้าชาย และแม่ของน้าชาย น้าชายเปิดร้านมินิมาร์ท ภายในนิคมอุตสาหกรรมแห่งหนึ่งใน จังหวัดสระบุรี เคยพูดให้ฟังว่าขายของไม่ค่อยดี ส่วนเรื่องอื่นไม่เคยเล่าให้ฟัง เชื่อว่าน่าจะเกี่ยวกับการขายของในช่วงนี้ที่ขายไม่ดี
 ด้านนาย ศิวกุล ภู่อินทร์ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิพุทไธสวรรย์ เล่าว่าตนรับแจ้งจากประชาชนที่ขับผ่านมา บอกว่าพบชายนอนหมดสติอยู่ กลางลานดินจึงรุดตรวจสอบก็พบชายดังกล่าวนอนหมดสติอยู่ ตามตัวมีบาดแผลถลอกจึงได้ทำการช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น

พร้อมประสานรถกู้ชีพโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา ก่อนตรวจสอบโดยรอบก็พบรถยนต์กระบะคันดังกล่าวสตาร์ทเครื่องยนต์ เปิดไฟหน้าและเปิดประตูฝั่งคนขับจอดอยู่ตรวจสอบภายในรถพบความร้อนออกมาจึงมองไปที่เบาะหลังก็พบเตาถ่าน ไฟกำลังรุกไหม้แดง จึงรีบยกออกจากรถพร้อมประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามญาติ มาดังกล่าว 
 เบื้องต้นคาดว่าผู้บาดเจ็บเครียดเรื่องธุรกิจขายของ จึงลงมือซื้อเตาใหม่ ซื้อถ่าน มาจุดภายในรถ แต่ขณะก่อเหตุอาจจะทนความร้อนและขาดอากาศในรถไม่ไหว จึงเปิดประตูรถตะเกียกตะกายออกมา บนพื้นถนนจนตามตัวมีบาดแผลก่อนนอนหมดสติและมีคนมาพบ โชคดีที่รู้สึกตัวหนีออกมาไม่เช่นนั้นอาจจะเสียชีวิตในรถเหมือนที่มีตามข่าว

 เกียรติยศ ศรีสกุล ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.พระนครศรีอยุธยา5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ