คมชัดลึกออนไลน์ 29 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

หนุ่มเสนาวัย35ขับกระบะ เสียหลักพลิกคว่ำหลายตลบ

24 กุมภาพันธ์ 2563 - 16:04 น.
เกือบเอาชีวิตไม่รอด,หนุ่มเสนาวัย 35,ขับรถกระบะ,เสียหลักพลิกคว่ำ,ร่วงข้างทาง,บาดเจ็บ,อยุธยา
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 376 ครั้ง

เกือบเอาชีวิตไม่รอด...หนุ่มเสนาวัย 35 ขับรถกระบะจะไปล้างที่คาร์แคร์ รถล้อปัดเสียหลักพลิกคว่ำหลายตลบ ร่วงข้างทางบาดเจ็บ


 

                             วันที่ 24 ก.พ.2563  เวลา 09.45 น. ร.ต.อ. เชวงศักดิ์   บำรุงนอก  พนักงานสอบสวน สภ. เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา มีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักพลิกคว่ำตกข้างทาง เส้นทางอ.บางไทร  มุ่งหน้า อ.เสนา  ใกล้เคียงหอพักบ้านหลุม ต.บางนมโค อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูจุดเสนา

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

                          ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อ isuzu รุ่น d-max สีขาว ทะเบียน บว 1050 พระนครศรีอยุธยา เสียหลักตกข้างทาง สภาพอยู่ในลักษณะตะแคง ใกล้กันด้านท้ายของรถยนต์ ภายในพงหญ้าข้างทาง พบนายนัฐพงษ์ ซื่อสัตย์ อายุ 35 ปี  อยู่บ้านเลขที่  40/1 หมู่ 4 ต.รางจระเข้  อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา  ซึ่งเป็นผู้ขับขี่ นอนได้รับบาดเจ็บแต่ยังมีสติดีอยู่เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูจุดเสนา ช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น

 

 

 

 

 

                   จากการสอบถามข้อมูลเบื้องต้นนายนัฐพงษ์ ฯ  คนขับ  เปิดเผยว่า  ขณะที่ตนขับรถยนต์คันดังกล่าว เพื่อที่จะไปร้านล้างอัดฉีด รถยนต์   เมื่อขับผ่านบริเวณทางแยกเข้าหอพักบ้านหลุม อยู่ดีๆรถยนต์ก็เกิดอาการสะบัด ไม่สามารถควบคุมได้คาดว่าน่าจะเกิดจากล้อแม็ก ล้อหลังแถบซ้ายนั้นแตก จนทำให้รถเสียหลักตกข้างทางพลิกคว่ำอยู่หลายตลบ   ตนได้กระเด็นหลุดออกมาจากตัวรถ จนเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยหอพักบ้านหลุม และ พลเมืองดีที่ผ่านมาได้ลงมาช่วยเหลือและโทรติดต่อประสานงานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ  สภ.เสนา เพื่อขอความช่วยเหลือให้ประสานงานอาสาสมัครในพื้นที่มาช่วยเหลือตนไว้ได้ดังกล่าว

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูจุดเสนา

 เกียรติยศ  ศรีสกุล  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.พระนครศรีอยุธยา

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ