วันนี้ 23 ก.พ.เมื่อเวลา 14.00 น. ที่ กองบังคับการปราบปราม นางสาว​บุษยา ตั้งภากรณ์ ลูกสาวของ พันตำรวจโทบรรยิน เดินทางมาที่กองปราบปราม​ พร้อมให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชนว่า​ ทราบข่าวจากน้องชายโทรบอกว่า​ พ่อถูกจับและกำลังเอาตัวเข้ามาสอบสวนที่กองปราบปราม​ และบ้านที่จังหวัดนครสวรรค์ถูกตำรวจเข้าค้น​ 

 

 

และส่วนตัวไม่ทราบว่า​ พ่อถูกจับในความผิดใด​ แต่หากเป็นเรื่องคดีที่พ่อตกเป็นผู้ต้องหา​ ในคดีที่ศาลอยู่ระหว่างการพิจารณาคดี​ ส่วนตัว​ไม่เคยเข้าไปยุ่งเกี่ยว​ แต่เชื่อว่า​ พ่อทำทุกสิ่งทุกอย่างมีเหตุผลเสมอ​ และวันนี้อยากขอความเป็นธรรมให้ครอบครัว​ เพราะเชื่อว่า​ ตลอดระยะเวลาครอบครัวถูกกลั่นแกล้ง

 

 

ความคืบหน้าล่าสุด เวลา 15.00 น. วันที่ 23 ก.พตำรวจกองปราบปรามพร้อมชุดหนุมาน ควบคุมตัวพันตำรวจโทบรรยิน ตั้งภาการณ์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ และอดีต สส. จังหวัดนครสวรรค์ พรรคพลังประชาชน เข้ามาที่กองปราบปราม โดยพันตำรวจโทบรรยิน ยังมีสีหน้ายิ้มแย้ม พร้อมกล่าวสั้นๆ กับผู้สื่อข่าวว่า ยังงงๆ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะถูกคุมตัวตั้งแต่ 6 โมงเช้า ของวันที่ 23 ก.พ มั่นใจว่าตัวเองบริสุทธิ์ เพราะไม่เกี่ยวข้องกับคดีนี้ และจนถึงขณะนี้ยังติดต่อทนายความไม่ได้ 

 

 

 

 

โดยหลังจากตำรวจควบคุมตัวมาถึงกองกราบปรามแล้ว พันตำรวจโทบรรยินถูกควบคุมตัวไปยังชั้น 8 เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา ส่วนจะดำเนินคดีในข้อหาอะไรบ้าง ตำรวจยังไม่เปิดเผย

ขณะที่บุตรสาวพยายามเรียกหาบิดา เพื่อพยายามพูดคุย แต่ตำรวจยังไม่อนุญาติให้เข้าพบแต่อย่างใด.

 

ภาพ/ข่าว. นิศานาถ  สมัครไทย  ทีมข่าวเฉพาะกิจคมชัดลึก