คมชัดลึกออนไลน์ 2 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

หนุ่มพิจิตรยกขันหมากฝ่าประตูทองแต่งเจ้าสาวร้านเบเกอรี่ตลาดไท

22 กุมภาพันธ์ 2563 - 15:11 น.
ปทุมธานี,,แต่งงาน,,ประตูทอง
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 79 ครั้ง

หนุ่มพิจิตรยกขันหมากฝ่าประตูทองแต่งเจ้าสาวร้านเบเกอรี่ตลาดไท


 

    เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 ที่บ้านเลขที่ 31/18 ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ดร.คำดี อำนวย ว่าที่ผู้สมัครนายกเทศมนตรีเมืองคลองหลวง เจ้าของร้านขายเบเกอรี่ ปิกะ ปิกะ ตลาดไท และนางสำลี อำนวย ได้จัดงานแต่งให้กับลูกสาวกับหนุ่มพิจิตร โดยมีญาติสนิทมิตรสหายและแขกมาร่วมงานเป็นสักขีพยานเดินขบวนแห่ขันหมากอย่างคึกคัก


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

    บรรยากาศงานมงคลสมรสระหว่าง นางสาวชรินธร อำนวย อายุ 27 ปี และ นายอภิสิทธิ์ วงษ์แก้วฟ้า อายุ 29 ปี ฝ่ายชายได้ตั้งขบวนแห่ขันหมากพร้อมเหล่าญาติสนิทมิตรสหาย แต่งกายชุดไทยร่ายรำและร้องเพลงเป็นการแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาว นอกจากนี้ยังมีประตูเงินประตูทองกว่า 50 ประตูกลุ่มญาติและเพื่อน ๆ ของคู่บ่าวสาว ต่างเข้าเรียงแถวกั้นประตูเงินประตูทองกันอย่างเนืองแน่น ด้วยความสุข สนุกสนาน กว่าจะฝ่าด่านไปเจอเจ้าสาวได้ใช้เวลากันนาน

    ด้าน ดร.คำดี อำนวย พ่อเจ้าสาว กล่าวว่า วันนี้เป็นวันสมรสลูกสาวคนเล็ก แต่เดิมตนเองและครอบครับต่อสู้ยากลำบากกันมา ลูกสาวเป็นคนขยันช่วยเหลือทำงานที่ร้านเบเกอรี่ตั้งแต่ยังเด็กเลย หากวันไหนไม่ได้งานจะเสียใจร้องไห้ เป็นที่รักของครอบครัว ทุกวันนี้ลูกสาวก็ยังช่วยเหลือทำเบเกอรี่อยู่ที่ร้านเสมอมา วันนี้รู้สึกดีใจที่ลูกสาวจะได้มีครอบครัว รวมถึงขอบคุณแขกที่มาร่วมแสดงยินดีในวันนี้.

 

ภาพ/ข่าว : ธัชนนท์ พิริยะกุลชัย ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ปทุมธานี5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ