คมชัดลึกออนไลน์ 3 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

วัยรุ่นเลือดเดือด หวิดปะทะใหญ่คาโรงพยาบาล กู้ภัยช่วยยุติทัน

22 กุมภาพันธ์ 2563 - 14:47 น.
กู้ภัยฮีโร่,,วัยรุ่นสองกลุ่มตามจะมาตะลุมบอลกันในโรงพยาบาล,,ตำรวจยังไม่มา,,กู้ภัยเจรจาวัยรุ่นยอม,,บุรีรัมย์
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 125 ครั้ง

วัยรุ่นทะเลาะกันในผับได้รับบาดเจ็บ ส่งโรงพยาบาล อีกกลุ่มตามมารอกระทืบซ้ำหน้าห้องฉุกเฉิน จนท.โรงพยาบาลผวา หวั่นเกิดเรื่อง เพราะตำรวจยังมาไม่ถึง กู้ภัยอาสาเจรจาวัยรุ่นให้ นานร่วมชั่วโมงวัยรุ่นยอมอ่อนพร้อมขอบคุณกู้ภัยที่เตือนสติแล้วแยกย้าย


 

                  วันที่ 22 ก.พ.63 (00.30 น.)ศูนย์วิทยุ สภ.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีวัยรุ่นทะเลาะวิวาทบริเวณหน้าร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยวกลางคืนของคนนางรอง ถ.สายนางรอง-ลำปลายมาศ 

หน่วยกู้ภัยสยามร่วมใจปู่อินทร์ เข้าไปช่วยเหลือพบมีผู้บาดเจ็บ 2 ราย เป็นชาย 1 รายได้รับบาดเจ็บหัวแตกเลือดอาบ และเป็นหญิง 1  พบ นอนสลบไม่ได้สติ กู้ภัยรีบช่วยเหลือนำส่ง รพ.นางรอง  


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

ระหว่างรอการรักษาพยาบาล ที่บริเวณหน้าห้องฉุกเฉิน มีกลุ่มวัยรุ่นอีกกลุ่มหนึ่งกว่า 20 คน ตามมาหาคู่อริถึงหน้าฉุกเฉิน พยายามบุกเข้าไปทำร้ายเพื่อนผู้บาดเจ็บ มีการยืนโต้เถียงกัน

จากนั้นผู้บาดเจ็บที่หัวแตก เดินออกจากห้องฉุกเฉินและไม่ยอมรับการรักษา และพยายามทำร้ายกัน ซึ่งขณะนั้นเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลไม่กล้าทำอะไร เพราะตำรวจยังไม่เดินทางมาถึง

หน่วยกู้ภัยสยามร่วมใจปู่อินทร์ ซึ่งมีประมาณ 10 นาย จึงอาสาเข้าไปร่วมเจรจาขอให้ยุติ นานร่วมชั่วโมง วัยรุ่นทั้งสองฝ่ายจึงมีท่าทีอ่อนลง จนสุดท้ายกลุ่มวัยรุ่นมายกมือไหว้ขอบคุณหน่วยกู้ภัยที่ช่วยเจรจาให้เรื่องยุติ ก่อนวัยรุ่นจะแยกย้ายกันกลับบ้าน

ส่วนสาเหตุซึ่งสาเหตุของการทะเลาะวิวาท จะต้องรอเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการสอบสวนหาข้อเท็จจริงอีกครั้ง ทั้งนี้ยังไม่ได้รับรายงานทรัพย์สินของทางราชการหรือเครื่องมือทางการแพทย์ได้รับความเสียหายแต่อย่างใด

ภาพ/ข่าว ธีรยุทธ ชำนาญกอง ผู้สื่่อข่าว จ.บุรีรัมย์5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ