คมชัดลึกออนไลน์ 5 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

เผยปมหนุ่มจ่อยิงแฟนดับคาบ้าน เพราะนกเขาไม่ขันจนถูกบอกเลิก

20 กุมภาพันธ์ 2563 - 17:04 น.
บุรีรัมย์,เผยปม,ยิงเมีย,นกเขาไม่ขัน
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 15,881 ครั้ง

เผยปมหนุ่มจ่อยิงแฟนดับคาบ้าน เพราะนกเขาไม่ขันจนถูกบอกเลิก


 

                วันที่ 20 ก.พ.2563 นายคม สุวารัมย์ อายุ 53 ปี บ้านเลขที่ 41 ม.1 ต.ศรีละกอ อ.จักราช จ.นครราชสีมา ผู้ต้องหาใช้ปืนแก๊ป ยิง น.ส.ตรี อินสำราญ อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่อยู่ 22/1 ม.9 ต.ท่าโพธิ์ชัย อ.หนองกี่ จ.บุรีรัมย์ แฟนสาว จนเสียชิวิตบริเวนหน้าบ้านพัก เมื่อวันที่ 19 ก.พ.ที่ผ่านมา ได้ออกมาระบุถึงปมแค้นที่จำเป็นต้องฆ่าแฟนสาวว่า

ตนกับ น.ส.ตรี อยู่กินกันแบบไม่ได้แต่งและจดทะเบียนสมรสมาเมื่อกว่า 5 ปีที่ผ่านมา ซึ่งการใช้ชีวิตก็อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข ตนเป็นคนหาเงินให้ใช้ หรือหากมีหนี้สิน ตนก็จะไปรับจ้างทำงานหาเงินมาใช้หนี้ให้ทั้งหมด มีเพียงอย่างเดียวที่ให้ความสุขแฟนไม่ได้คือเรื่องในมุ้ง เพราะนกเขาตนไม่ขัน เนื่องจากป่วยเป็นโรคเบาหวาน แต่ก็หวังจะใช้ชีวิตบั้นปลายด้วยกันอย่างมีความสุข เพราะต่างคนต่างมีอายุมากแล้ว


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

เมื่อ 2-3 เดือนที่ผ่านมา ตนเห็นความผิดปกติของแฟน มักจะแอบโทรศัพท์คุยกับผู้ชาย จนกระทั่งได้ทราบข่าวจากชาวบ้านว่า มีหนุ่มต่างหมู่บ้านมาติดพัน และอาจจะมีการสู่ขอกันกับแฟนตน ตนไม่มั่นใจและไม่เชื่อว่าจะเป็นไปได้ เมื่อมาจับเข่ามาพูดคุยกัน แฟนสาวได้ยอมรับว่าจะไปแต่งงานใหม่จริงเพราะอยู่ไปก็ไม่มีความสุข  จึงคิดน้อยใจและแค้นใจที่ตนรักผู้หญิงคนนี้สุดหัวใจ แต่ทำไมถึงจะไปแต่งงานกับคนใหม่

 

 

 

                              วันเกิดเหตุตนได้พูดคุยกันแต่ตกลงกันไม่ได้ จึงเดินหนีออกมา บังเอิญไปเจอปืนแก๊ป พิงอยู่ข้างยุ้งข้าว ซึ่งไม่รู้ว่าเป็นปืนของใคร ตนจึงหยิบไปหวังจะเอาไปจ่อแฟนขณะนอนเปลหน้าบ้าน เพื่อต้องการขู่ แต่มือไปเหนี่ยวโดนไกปืน จึงลั่นใส่คอจนเสียชีวิต ก่อนตนจะขี่รถจักรยานยนต์ไปมอบตัวที่สถานีตำรวจ

ด้านนางเทียม ด่านกลาง อายุ 72 ปี อยู่บ้านเลขที่ 35/1 หมู่ 9 ต. ท่าโพธิ์ชัย อ. หนองกี่ พี่สาวสามีเก่า เล่าว่า ผู้ตายมีศักดิ์เป็นน้องสะใภ้ ซึ่งสามีเก่าของผู้ตาย ได้เสียชีวิตไปกว่า 10 ปีแล้ว มีลูกชาย 2 คน โตหมดแล้ว

 

 

 

              กระทั่งมีนายคม ผู้ก่อเหตุมาติดพันแล้วอยู่กินแบบสามีภรรยามาเมื่อกว่า 5 ปีผ่านมา แต่ไม่เคยไปยุ่งเกี่ยวเพราะเป็นเรื่องส่วนตัว กระทั่งเมื่อ 2-3 เดือนที่ผ่านมาผู้ตายได้โทรศัพท์ติดต่อกับผู้ชายต่างหมู่บ้าน ซึ่งอาจจะเป็นมูลเหตุที่แฟนที่อยู่ด้วยกันคับแค้นใจ จนลงมือยิงดังกล่าว

ขณะที่นางวิชุดา พูนศรี อายุ 22 ปี เพื่อนบ้านที่ไปทำงานรับจ้างด้วยกันกับนายคม ผู้ต้องหา เล่าว่า ระหว่างที่ทำงานด้วยกัน ถ้านายคม ได้เงินมามักจะเอามาให้แฟนเกือบทั้งหมด หากแฟนไปมีหนี้สิน นายคม ก็จะหาเอาไปใช้ให้จนหมดหนี้ ส่วนตัวเชื่อได้ว่า นายคม รักผู้ตายมาก จึงหักห้ามใจไม่ได้ที่แฟนจะไปแต่งงานกับคนอื่น ....นางวิชุดา  ...กล่าว

อย่างไรก็ตามเบื้องต้น ร.ต.อ.สุพจน์ แรกไธสง รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.หนองกี่ อ.หนองกี่ ได้ตั้งข้อหานายคม ฐาน“ฆ่าคนตายโดยเจตนา และมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนโดยไม่ได้รับอนุญาตจากนายทะเบียน”

 

 

ภาพ/ข่าว ธีรยุทธ ชำนาญกอง ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวภูมิภาค จ.บุรีรัมย์5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ