คมชัดลึกออนไลน์ 9 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

อดีตสามีโหด ควงปืนคร่าชีวิตแฟนสาว คาดปมหึงหวง

18 กุมภาพันธ์ 2563 - 19:00 น.
ยิงกลางห้าง
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 426 ครั้ง

อดีตสามีโหด ควงปืนคร่าชีวิตแฟนสาว คาดปมหึงหวง


วันนี้ 18 ก.พ.เมื่อเวลา 15.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พญาไท รับแจ้งมีเหตุยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ภายในศูนย์การค้าย่านอนุสาวรีย์ ซึ่งตั้งอยู่บริเวณปากซอยรางน้ำ ถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุบริเวณชั้น 4 ภายในคลีนิกเสริมความงาม แห่งหนึ่ง พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย และผู้ได้รับบาดจ็บอีก 1 รายเป็นหญิงทางเจ้าหน้าที่จึงรีบให้ช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลพญาไท 2 เพื่อให้แพทย์ทำการตรวจรักษา ส่วนผู้ก่อเหตุนั้นเป็นชายทราบชื่อต่อมานายดนุสรณ์  นุ่มเจริญ ได้ใช้อาวุธปืนที่พบติดตัวมากระหน่ำยิงไปที่พนักงานสาว ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส หน่วยกู้ชีพนเรนทร ราชวิถี ทำการCPR ณ.จุดเกิดเหตุ แต่ไม่เป็นผล เสียชีวิตในเวลาต่อมาทราบชื่อ คือ นางสาว ปิยานุช  ฉัตรไทย อายุ 28 ปี ถูกยิงเข้าที่ศีรษะ 3-4 นัด ส่วนผู้บาดเจ็บอีกรายเป็นผู้หญิงทราบชื่อน.ส.วิลาสินี ทีปั่น อายุ 30 ปี ถูกยิงเข้าแขนซ้าย  ถูกนำส่งโรงพยาบาลพญาไท 2 นอกจากนี้ที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนตกอยู่ ขนาด .45 จำนวน 7 ปลอก ทั้งนี้จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุมีพยานเห็นว่ามีคนทะเลาะกันบริเวณด้านหน้าคลินิกดังกล่าว 3-4 ครั้ง ก่อนจะเกิดเหตุสลดขึ้น 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

นอกจากนี้พยานคลินิกดังกล่าว เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุได้ยินเสียงปืน ตนอยู่ในห้องด้านหลัง เมื่ออกมาหาพบว่า น.สปิยานุช ซึ่งเป็นพนักงานต้อนรับนั่งหน้าเคาเตอร์ได้ล้มฟุบลง ตนจึงเข้าไปพยุงและรีบแจ้งตำรวจ ส่วนตัวไม่รู้จักนิสัยส่วนตัวกันมาก่อน ในช่วงเช้าน.ส ปิยานุชมีสีหน้าปกติไม่ได้เล่าเรื่องอะไรให้ฟัง เนื่องจากไม่สนิทกันมาก

ต่อมาเวลา 17.30 น. พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. เปิดเผยว่า สำหรับสาเหตุเป็นปัญหาส่วนตัว ผู้ก่อเหตุเป็นอดีตสามีที่เพิ่งเลิกกับผู้ตายไป ชื่อนายดนุสรณ์ นุ่มเจริญ โดยระหว่างก่อเหตุไม่ได้มีการโต้เถียงกัน คนร้ายมีเจตนาเข้ามามาภายในร้านและก่อเหตุยิงผู้ตายด้วยอาวุธปืนขนาด 11 มม. จำนวน 7 นัด ทั้งนี้หากใครพบเห็นให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยหลังก่อเหตุคนร้ายใช้รถจักรยานยนต์หลบหนี ขณะนี้อยู่ระหว่างสกัดจับ 

 

 

 

ภาพ/ข่าว. นิศานาถ  สมัครไทย  ทีมข่าวเฉพาะกิจคมชัดลึก5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ