จากกรณีเกิดอุบัติเหตุหญิงสาวชาวไทย อายุประมาณ 40 ปี ลักษณะสติไม่สมประกอบ สวมเสื้อยืดสีดำ ไม่สวมกางเกง เดินไปมาอยู่กลางถนนซิ่งเจ้าหน้าที่ได้เข้าช่วยเหลือแล้ว แต่ภายหลังมาประสบอุบัติเหตุถูกรถยนต์กระบะ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ชนกระเด็นได้รับบาดเจ็บสาหัส บนถนนพัทยาใต้ หน้าปากซอยพัทยาใต้ 7 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ด้านเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯและทีมแพทย์ ให้การช่วยเหลือปั้มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต แต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวจึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนคู่กรณีได้เร่งเครื่องหลบหนีไปโดยไม่จอดดูคนเจ็บแต่อย่างใด ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 17 ก.พ.63 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ได้ตรวจสอบภาพวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงจุดเกิดเหตุพบว่า หญิงสาวลักษณะคล้ายคนสติไม่ดีได้เดินอยู่บริเวณริมถนน ก่อนจะเดินข้ามถนน ในขณะเดียวกันได้มีรถกระบะสีขาว ขับมาด้วยเร็วแล้วชนกับร่างหญิงอย่างจังจนร่างกระเด็นลอยไปไกล โดยกระบะคันดังกล่าวยังขับรถต่อ ไม่ยอมจอดรถเพื่อดูผู้ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

 

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งสืบสวนติดตามจับกุมตัวคนขับกระบะซิ่งโหดรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว อนันต์ สุขวัฒนะ ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี รายงานจากศูนย์ข่าว ภาคตะวันออกสวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี