คมชัดลึกออนไลน์ 30 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

เอาใจคนรักรถ อีกครั้งกับงาน Motor Show 2020 AT KhonKaen ครั้งที่ 2

18 กุมภาพันธ์ 2563 - 08:59 น.
มอเตอร์โชว์,,รถคลาสสิก,,ขอนแก่น
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 276 ครั้ง

เอาใจคนรักรถ อีกครั้งกับงาน Motor Show 2020 AT KhonKaen ครั้งที่ 2


 

 

 

 

                                 วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 บริษัทไมซ์  โซลูชั่น (ประเทศไทย)จำกัด ได้จัดงานแถลงข่าวงาน Motor Show 2020 AT KhonKaen  ครั้งที่ 2 ภายใต้แนวคิด " รวมพลคนรักรถ " โดยมี นายสมศักดิ์ จังตระกูล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น ร่วมกับนายสิทธิกุล ภูคำวงศ์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น คุณศิริวรรณ สีหาราช ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสำนักขอนแก่น นายคงศักดิ์ สุตานนท์ไพบูลย์ ประธานชมรมรถคลาสสิคขอนแก่น นายสุรพล ทวีแสงสกุลไทย ประธานชมรมผู้ค้ารถยนต์ขอนแก่น และนายเทพวรรณ์ เตรียมไธสง กรรมการผู้จัดการบริษัทไมซ์ โซลูชั่น (ประเทศไทย)จำกัด ร่วมแถลงข่าวการจัดงาน Motor Show 2020 AT Khonkaen ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม  2563 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น (KICE) จังหวัดขอนแก่น โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อตอบสนองนโยบาย MICE CITY ของจังหวัด และกระตุ้นเศรษฐกิจให้เกิดการค้าการขาย และการลงทุนในอุตสาหกรรมยานยนต์ และธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์ รถจักรยานยนต์ อีกทั้งมีกิจกรรมเจรจาจับคู่ทางการค้า การสร้างเครือข่ายธุรกิจ การประกวดและกิจกรรมโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมาย

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

                          นายสมศักดิ์ จังตระกูล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น กล่าวว่า  ขอเชิญทุกท่าน มาเที่ยวที่จังหวัดขอนแก่น มาดูสิ่งที่ตระการตา ท่านใดที่ชื่นชอบรถคลาสสิกนี้เป็นเพียงตัวอย่างบางส่วนเท่านั้นเอง ที่ได้นำมาโชว์ให้พวกเราได้ดู ถือว่าเป็นรถคลาสสิกที่มีความสวยงามแล้วก็เชื่อได้ว่าทุกท่านมาแล้วจะมีความประทับใจในรถคลาสสิกรถที่มีการปรุงแต่งสมรรถนะแล้วก็รถระดับพรีเมียมหรือว่ารถมอเตอร์ไซค์ ขอเรียนเชิญทุกท่านมาที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น (KICE) แห่งนี้ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม  2563

โดยรูปแบบงาน  Motor Show 2020 AT KhonKaen  แบ่งเป็น 3 ส่วน คือ ส่วนที่ 1 โซนนิทรรศการ นวัตกรรม เทคโนโลยี ยานยนต์ จักรยานยนต์ รถคลาสสิก รถซิ่ง รถแต่งแต่ละรุ่นแต่ละประเทศที่หาดูยาก นำแสดงในงาน ส่วนที่ 2 โซนแสดง สินค้าและบริการที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมยานยนต์ กว่า 6,000 ตารางเมตร ได้แก่ กลุ่มรถยนต์ รถจักยานยนต์ กลุ่มประดับยนต์ และอุปกรณ์ อะไหล่ต่างๆที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจรถยนต์แบบครบวงจร และโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ จากค่ายรถที่จะนำมาลดราคาหรือแถมให้กับผู้ต้องการออกรถใหม่ ส่วนที่ 3 การจับคู่เจรจาการค้า(Business Matching) ระหว่างผู้ซื้อ ผู้ขาย การสร้างเครือข่าย(Networking) ของกลุ่มคนรักรถแต่ละประเภท เช่น เปิดตัวชมรมรถคลาสสิกขอนแก่น การจัด Meeting Motor bike , Meeting Racing Car การอบรม เสวนา การทำ workshop ของกลุ่มประดับยนต์ และมีการประกวดแข่งขัน Dino test และ Miss Motor Show ด้วย

 

 

 

ด้าน นายเทพวรรณ์ เตรียมไธสง กรรมการผู้จัดการบริษัทไมซ์ โซลูชั่น (ประเทศไทย)จำกัด เผยว่า  คิดว่าจะทำจะไงให้คนสนใจงานเลยคิดว่ารถคลาสสิกหาดูยาก มันหาดูทั่วไปไม่ได้เลยเจาะที่กลุ่มรถคลาสสิก และได้เครือข่ายมากมายจาก ประธานชมรมรถคลาสสิกขอนแก่นและความร่วมมือของทุกภาคส่วน จึงคิดว่าโชว์รถคลาสสิกเป็นตัวหลัก ตามด้วยรถแต่ง  จากหลาย ๆ อู่ที่นำมาโชว์ให้ทุกท่านได้มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ พร้อมทั้งสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนที่สนใจ ซึ่งมองว่ามันกระทบต่อคนในพื้นที่เราและคนที่มาร่วมงาน อยากให้มากันมาก ๆ วันที่  27 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม นี้

ภายในงานนอกจากจะมีการแถลงข่าวแล้วยังมีการจัดแสดงรถต่าง ๆ ที่จะเข้าร่วมโชว์ในงาน  Motor Show 2020 AT KhonKaen อย่างคับคั่ง เช่น รถคลาสสิก รถแต่ง รถซิ่ง รถแข่ง รวมทั้งรถมอเตอร์ไบค์  บิ๊กไบค์ รถจักรยานยนต์แต่งซิ่ง เวสป้า อีกทั้งการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ของหลายบริษัทรถยนต์ เช่น BMW  NISSAN TOYOTA

 

 

ข่าว/ภาพ ธนรรถพร อุ่มเกต ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ขอนแก่น

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ