คมชัดลึกออนไลน์ 31 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

หนุ่มชาวจีนเครียด พยายามจะกระโดดสะพานลอย

17 กุมภาพันธ์ 2563 - 09:39 น.
พยายาม,กระโดดสะพานลอย
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 178 ครั้ง

หนุ่มชาวจีน เครียด! พยายามจะกระโดดสะพานลอย


 

วันนี้ 16 ก.พ.2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 18.58 น.ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ดินแดง ได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุอุบัติภัย ว่า มีประชาชนพยายามจะกระโดดจากสะพานลอย ที่เกิดเหตุบนสะพานลอยคนข้าม บริเวณด้านหน้ามหาลัยแห่งหนึ่ง ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงและดินแดง กรุงเทพฯ


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

                            เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งพบชายคนดังกล่าวนั่งห้อยขาอยู่บริเวณโครงเหล็กป้ายบอกเส้นทางการจราจร  ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการเกลี้ยกล่อม พร้อมเชิญล่ามภาษาจีนเข้ามาช่วยเจรจา โดยใช้เวลานานกว่า 1 ชั่วโมง โดยผู้ก่อเหตุนั้นมีอาการเครียดไม่ยอมพูดอะไร พูดเพียงสั้น ๆ ว่า “อยากพบเจ้าหน้าที่ของสถานทูต” เมื่อทางเจ้าหน้าที่สถานทูตจีนเดินทางมาถึงก็ได้เข้าไปพูดคุยกันอยู่สักพักหนึ่งก็ยังไม่เป็นผล ทางเจ้าหน้าที่จึงได้พยายามจะเข้าชาร์จตัว แต่ผู้ก่อเหตุได้ตัดสินใจห้อยตัวลงมาจากโครงเหล็ก แล้วปล่อยมือทิ้งตัวลงมาสู่พื้นล่างได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย เจ้าหน้าที่จึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลราชวิถี

 

 

 

 

 

                  เพื่อให้แพทย์ทำการตรวจรักษา  พร้อมทั้งตรวจหาสารเสพติดในร่างกาย ส่วนสาเหตุขอการมาก่อเหตุในครั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบ ต้องรอสอบปากคำผู้ก่อเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง หลังแพทย์อนุญาต ทราชื่อคือ นายเกา หยุง  อายุ44 ปีเป็นชาวมณฑลจี๋หลิน ประเทศจีน

 

 

ภาพ/ข่าว. นิศานาถ  สมัครไทย  ทีมข่าวเฉพาะกิจคมชัดลึก5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ