เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางพลี สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต ที่บริเวณศาลารอรถโดยดสารประจำทางหน้าตลาดสดบางโฉลง ริมถนนเทพรัตน ขาเข้า หลักกิโลเมตรที่ 16 ตำบลบางโฉลง อำเภอบางพลี สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ          

 

ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

ในที่เกิดเหตุพบศพชาย ชาวเอเชียไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 50 ปี ไม่มีเอกสารติดตัว สภาพนอนตะแคงข้างเสียชีวิต ไม่สวมเสื้อ กางเกงขายาวสีแดง ใกล้กันพบคราบน้ำสีเหลือง ที่บนเก้าอี้นั่งรอรถโดยสารพบเสื้อคลุมสีแดงครีม และกระเป๋าสะพายข้าง จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยหรือบาดแผล คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง

จากการสอบถามพ่อค้าขายข้าวไข่เจียว ซึ่งขายอยู่บริเวณจุดดังกล่าว เล่าว่า เมื่อประมาณ ตี 4 ของวันนี้ยังเห็นผู้ตายเดินวนเวียนอยู่ในละแวกดังกล่าว ซึ่งนาน ๆ จะพบเจอชายดังกล่าวสักครั้ง ก่อนที่ชายดังกล่าวจะไปนอนอยู่บนเก้าอี้นั่งรอรถโดยสาร ตนก็ไม่ได้เอะใจอะไร เห็นว่าชายดังกล่าวนอนตรงนี้เป็นปกติ จนกระทั่งชายดังกล่าวกลิ่งหล่นลงมาจากเก้าอี้นั่งรอรถโดยสารและแน่นิ่งไปจึงรีบเข้าไปดูพบว่าไม่หายใจแล้ว จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนส่งมอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิดำเนินการส่งชันสูตร สถาบันจักกรีนฤบดินทร์ รพ.รามาบางพลี

 

ภาพ-ข่าว  สุธินันท์ คงสินธ์ / สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ จ.สมุทรปราการ