วันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563  ดร.กนกวรรณ วิลาวัลย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการมอบหมายให้  นาย สมเกียรติ ตันดิลกตระกูล ผู้ช่วยเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นผู้แทนกระทรวงศึกษาธิการ ร่วมงานพิธีพระราชทานเพลิงศพ เภสัชกรหญิง นริศรา โชติกลาง ที่ได้เสียชีวิตจากเหตุการณ์กราดยิง ณ วัดศรัทธารวม เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา โดยมี พล.อ.ท.ภักดี แสง-ชูโต ผู้ช่วยราชเลขานุการในพระองค์ 904 เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ หน่วยงานราชการต่าง ๆ รวมทั้งครอบครัว ญาติสนิทมิตรสหายของผู้เสียชีวิต และประชาชนทั่วไป เข้าร่วมในพิธีพระราชทานเพลิงศพในครั้งนี้ ณ เมรุวัดหนองไผ่ ตำบลโพธิ์กลาง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา

 

ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

เภสัชกรหญิง นริศรา โชติกลาง  ปัจจุบันปฏิบัติหัวหน้าฝ่ายสนับสนุนสายแพทย์ โรงพยาบาล ป. แพทย์  จังหวัดนครราชสีมา มีบุตรชาย 2 คน แต่โชคร้ายที่วันดังกล่าวได้กลับจากการไปรับบุตรชายคนเล็กจากโรงเรียนบุญวัฒนาเพื่อกลับบ้าน และผ่านไปบริเวณด้านหลังวัดป่าศรัทธารวม เหลือระยะทางเพียง 20 เมตร ก็จะพ้นจุดที่เกิดเหตุ

 

 

แต่แล้วก็โดนคนร้ายกราดยิงใส่รถ ทำให้เสียชีวิตทันที ส่วนลูกชายที่นั่งมาด้วยในรถรอดมาได้หวุดหวิด เหมือนเป็นปาฏิหารย์เนื่องจากก้มหลบทัน แต่ก็ถูกกระสุนถากด้านหลังและต้นคอซึ่งทุเลาลงแล้ว  เหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความเศร้าโศกเสียใจให้แก่บุคคลในครอบครัว รวมถึงญาติพี่น้องเพื่อนเป็นอย่างยิ่ง  รวมสิริอายุของเภสัชกรหญิง นริศรา โชติกลาง  52 ปี 2 เดือน 27 วัน