คมชัดลึกออนไลน์ 5 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

กล้องวงจรปิดจับพม่าแสบแอบลักเก้าอี้ ร้านหมอนวดตาบอด

14 กุมภาพันธ์ 2563 - 19:04 น.
พม่าลักเก้าอี้
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 584 ครั้ง

ลูกจ้างพม่าอยากได้เก้าอี้แอบลักขโมยร้านหมอนวดตาบอดกลางดึกสุดท้ายไปไม่พ้นกล้องวงจรปิดจับภาพได้ สารภาพน้ำตานองหน้าว่าเสียใจ


คลิปที่ 1

 

               วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 16:30 น. ที่ห้องสืบสวนตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร พ.ต.ท.พิษณุ แก้วขัน สารวัตรสืบสวนภูธรเมืองกำแพงเพชร พร้อมชุดสืบสวน ได้จับกุมตัวนาย คิน มัง อายุ 20 ปี เป็นชาวเมียนมาร์ ปัจจุบันอาศัยอยู่เลขที่ 57 ถนนราชวิถี ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร ควบคุมตัวมาทำการสอบสวน หลังจากก่อเหตุลักทรัพย์โดยมีของกลางเป็นเก้าอี้โซฟาไม้สัก 1 ตัวและเก้าอี้เหล็กอีก 1 ตัว และรถสามล้อเครื่องอีก 1 คัน 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

ทั้งนี้เมื่อคืนวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563  ช่วงกลางดึกหลังเที่ยงคืน เก้าอี้เหล็กที่ตั้งอยู่ที่หน้าร้านอาคารพาณิชย์ถนนเจริญสุข ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร ถูกคนร้ายแอบลักถอดน๊อคที่ยิงมุดติดพื้นยกหายไปจากหน้าอาคารไป 1 ตัว ผู้เสียหายได้ทำการแจ้ง ความร้องทุกข์ไปที่สถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร ถัดมาเมื่อคืนวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 ได้มีคนร้ายแอบลักเก้าอี้โซฟาไม้สักไปจากหน้าห้องแถว ของร้านนวดแพทย์แผนไทยโบราณซึ่งเจ้าของเป็นผู้พิการตาบอด อยู่ซอย 9 ถนนราชดำเนิน ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร​ ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการสืบสวน จากกล้องวงจรปิดจนทราบว่าผู้ก่อเหตุรายนี้ สวมเสื้อสีส้มไปก่อเหตุ และสวมเสื้อสีเขียวไปก่อเหตุทั้ง 2 คืน ซึ่งคนร้ายลงมือหลังเที่ยงคืนขณะที่ทุกคนนอนหลับกันสนิทหมดแล้ว ซึ่งคนร้ายทำทีไปนั่งที่เก้าอี้เป้าหมาย โดยไม่มีใครสงสัย และก้มไปคลายน็อตที่ยึดติดอยู่กับพื้นออก ก่อนยกขึ้นรถสามล้อแล้งขับหายไป 

ทางเจ้าหน้าที่จะมุ่งเป้าไปที่ตลาดศูนย์การค้าที่มีรถสามล้อรับจ้างอยู่จำนวนมาก และก็ทราบว่าเป็นนายคิมมัง ลูกจ้างร้านขายปลา  จึงได้ไปที่ห้องเช่าพักอาศัย และพบของกลางเก้าอี้โซฟาไม้สักอยู่ในบ้าน ส่วนเก้าอี้เหล็ก อยู่ในห้องครัว และรถสามล้อเครื่องอีก 1 คัน ที่ใช้ก่อเหตุ จึงได้ตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน ก่อนควบคุมเชิญตัวมาทำการสอบสวนที่สถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร

ซึ่งผู้ต้องหา เป็นชาวเมียนมาร์ก็ได้ให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุจริง เพื่อที่จะนำ เก้าอี้โซฟาและ เก้าอี้เหล็กไปใช้ภายในบ้านห้องเช่าพักของตน ซึ่งอาศัยอยู่กับภรรยาชาวเขามูเซอ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืนโดยใช้ยานพาหนะ ซึ่งผู้ต้องหาได้ใช้รถสามล้อแดงไปบรรทุกโดยก่อเหตุเพียงคนเดียว ส่วนสามล้อเป็นของ เถ้าแก่ผู้ประกอบการ​นายจ้างของผู้ต้องหา​  ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่า ผู้ต้องหานั้นได้ทำงานกับผู้ประกอบการอย่างถูกต้องตามกฎหมาย และทำมาแล้ว 1 ปี มีเงินเดือนเดือนละ 8,000 บาท และอยากมีเฟอร์นิเจอร์ไว้ใช้ในห้องพักจึงทำการลงมือลักมา  ขณะทำการสอบสวนผู้ต้องหาก็ร้องไห้หลั่งน้ำตาบอกว่าเสียใจ​ พร้อมส่งตัวให้กับพนักงานสอบสวน ร.ต.อ.เสกสรรจรรยามั่น รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชรนำตัวไป​  ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended