คมชัดลึกออนไลน์ 2 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

รักนี้ที่เชียงคำ งานทะเบียนอ.เชียงคำจดทะเบียนสมรส

14 กุมภาพันธ์ 2563 - 14:49 น.
รักนี้ที่เชียงคำ,,เชียงคำ,,พะเยา
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 56 ครั้ง

นายทะเบียนอ.เชียงคำ จดทะเบียนในวันแห่งความรัก " รักนี้ที่เชียงคำ " พร้อมแจกน้ำผึ้งเดือนห้าและพระเทพทันใจ หวังให้ชีวิตคู่หวานชื่น มั่งคงและรุ่งเรือง


คลิปที่ 1

 

              วันนี้ 14 ก.พ. 2563 ณ ที่ว่าการอำเภอเชียงคำ ฝ่ายสำนักงานทะเบียน โดย นายวริษฐ์  หอมนาน ปลัดอำเภอ หัวหน้ากลุ่มงานทะเบียนและบัตร ได้จัดกิจกรรม “รักนี้ที่เชียงคำ” สำหรับคู่รักที่มาจดทะเบียนสมรสในวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ 2563 พร้อมกับมอบของที่ระลึกที่มีความหมายที่ดี 2 อย่างคือ น้ำผึ้งเดือน 5 มีความหมายว่า ให้ความรักของชีวิตคู่หอมหวาน ดื่มด่ำ เหมือนน้ำผึ้ง เพราะน้ำผึ้งเดือน 5 เป็นที่สุดยอดของน้ำผึ้ง ที่คนนิยมนำไปใช้ประโยชน์หลายอย่าง และ พระเทพทันใจ ซึ่งถือว่าเป็นเทพที่ศักดิ์ในด้าน ความสำเร็จ สมหวัง ดลบันดาลให้ได้สิ่งที่ดีเข้ามาสู่ในชีวิต

        


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

        

สำหรับคู่รักที่มาจดทะเบียนช่วงเช้าของวันนี้ เป็นคู่รักที่เพิ่งแต่งงานกันใหม่ เมื่อต้นเดือนมกราคม 2563 คือนายศราวุธ  โยวะราช อายุ 32 ปี ชาว อ.เชียงคำ จ.พะเยา  และว่าที่ ร.ต.หญิงอภิญญา  สิทธิสวนจิก อายุ 29 ปี ชาว อ.ศรีสมเด็จ จ.ร้อยเอ็ด อาชีพพนักงานบริษัทแห่งหนึ่งใน กรุงเทพฯ เผยว่า ที่ตนเองมาจดทะเบียนสมรสกันในวันวาเลนไทน์นี้ ถือเป็นวันที่ดีมีความหมายจะทำให้ความรักและการใช้ชีวิตคู่ อยู่ด้วยกันตลอดไปจนแก่จนเฒ่า

 

ด้าน คู่รักของนายสรศักดิ์  สายสืบ อายุ 31 ปี และ น.ส.ธมน  จอมแก้ว อายุ 26 ปี ชาว อ.เชียงคำ จ.พะเยา อาชีพพนักงานบริษัทใน อ.เชียงคำ กล่าวว่า ตนเองได้ใช้ชีวิตร่วมกัน มาเป็นเวลา 10 ปี จนมีลูก 2 คน ชาย 1 หญิง 1 แต่ยังไม่เคยจดทะเบียนสมรส วันนี้ที่มาจดทะเบียนฯก็เพื่อสร้างหลักประกันให้กับครอบครัว อีกทั้งยังเป็นวันแห่งความรัก ซึ่งเป็นฤกษ์ดีอีกด้วย ทั้งนี้ตนเองและครอบครัวจะขอใช้วันวาเลนไทน์นี้เป็นสักขีพยานความรักเรา พ่อ แม่ ลูก และครอบครัวให้รักเรายั่งยืนตลอดไป 

นพพร ทาทาน ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.พะเยา

 



5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ