คมชัดลึกออนไลน์ 6 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

นายอำเภอนำคู่รัก ร่วมแปรตัวอักษรเป็นรูปหัวใจ และ LOVE

14 กุมภาพันธ์ 2563 - 14:09 น.
สตูล  รัก  แปรอักษร
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 388 ครั้ง

นายอำเภอนำคู่รัก เดินจูงมือร่วมกับชาวบ้านเกือบ 1,000 คน แปรตัวอักษรเป็นรูปหัวใจ และ LOVE


คลิปที่ 1

 

             วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสิทธิชัย เทพภูษา นายอำเภอควนกาหลงใส่เสื้อสีชมพูแต่งหล่อ นำคู่รักคนไทย และชาวต่างชาติ พร้อมกับชาวบ้านทั้ง 32 หมู่บ้านแต่งตัวหล่อ และสวยงาม เดินจูงมือเป็นแถวยาวประมาณเกือบ 1,000 คน ร่วมกันแปรตัวอักษรมนุษย์ เป็นรูปหัวใจ และเป็นเป็นภาษาอังกฤษว่า LOVE ก่อนที่จะจูงมือกันไปจดทะเบียนคู่รักกันบนที่ว่าการอำเภอควนกาหลง อำเภอควนกาหลง จังหวัดสตูล นอกจากนี้ท่านนายอำเภอยังได้จัดสวนดอกกุหลาบ ไว้ ให้กับคู่รักมาถ่ายรูปคู่กับบรรยากาศเขาพระนอนที่โดดเด่นมีดอกกุหลาบสีสันสวยงามวางเรียงราย ให้คู่รักถ่ายรูปอย่างมีความสุข


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

ก่อนที่จะจูงมือกันไปจดทะเบียนคู่รักกันบนที่ว่าการอำเภอควนกาหลง อำเภอควนกาหลง จังหวัดสตูล นอกจากนี้ท่านนายอำเภอยังได้จัดสวนดอกกุหลาบ ไว้ ให้กับคู่รักมาถ่ายรูปคู่กับบรรยากาศเขาพระนอนที่โดดเด่นมีดอกกุหลาบสีสันสวยงามวางเรียงราย ให้คู่รักถ่ายรูปอย่างมีความสุข

นอกจากนี้นายสิทธิชัย เทพภูษา นายอำเภอควนกาหลง ได้เตรียมการปลุกดอกกุหลาบหลายสีสันลงในพื้นที่บริเวณที่ว่าการอำเภอควนกาหลง จำนวน 9999 ดอก เพื่อปลูกให้เบ่งบานสวยงามและมีการแข่งขันเต้นจากหมู่บ้าน 32 หมู่บ้านอีกด้วย

นายเอนก  ขันทสิกรรม ผู้สื่อข่าวจังหวัดสตูลรายงาน 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended