คมชัดลึกออนไลน์ 2 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

จยย.พ่วงข้าง ขับตัดหน้า กระบะเบรกไม่ทันชนเสียชีวิต

14 กุมภาพันธ์ 2563 - 13:17 น.
กระบะ,,จยยพ่วงข้าง,,ชนกระเด็น,,สงขลา
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 125 ครั้ง

จยย.พ่วงข้าง ขับตัดหน้า กระบะเบรกไม่ทันชนเสียชีวิต


 

               เมื่อเวลา 00.15 น.วันที่ 14 ก.พ. 2563  ร.ต.อ.ชุติพน  สุบรรณน้อย รองสารวัตรสอบสวน สภ.คอหงส์ ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถกระบะชนกับรถจักรยายนต์พ่วงข้างและมีผู้เสียชีวิต 1ราย  บนถนนลพบุรีราเมศร์  ฝั่งขาเข้าเมืองสงขลา พื้นที่ ม.6 ต.น้ำน้อย  อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา  จึงลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมกับหน่วยกูชีพมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่และแพทย์เวร โรงพยาบาลสงขลานครินทร์

 

                                                                                                                                                       


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

  ที่เกิดเหตุพบ ร่างผู้เสียชีวิต นอนจมกองเลือดอยู่กลางถนน ทราบชื่อ นายสมคิด  ไชยภักดี อายุ 60 ปี สภาพสะโพกหัก  ไหปลาร้าหัก และมีบาดแผลขนาดใหญ่บริเวณศรีษะ ส่วนรถจยย.พ่วงข้าง ยี่ห้อ ซูซูกิ สแมช สีน้ำเงิน ไม่พบแผ่นป้ายทะเบียน   ของผู้เสียชีวิตกระเด็นไปกว่า 30 เมตร พลิกคว่ำตกลงไปในคูข้างถนน พังยับ  ส่วนรถคู่กรณี เป็นรถกระบะ โตโยต้าวีโก้ สีขาว หมายเลขทะเบียน  ผน -3241  สงขลา จอดอยู่กลางถนน สภาพด้านหน้าพังยับ  ทราบชื่อคนขับ คือ นายเอกราช  ทองรอด  อายุ  29 ปี  ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ในจุดเกิดเหตุ

                                                                                                                                         

      จากการสอบถามนายเอกราช คนขับรถกระบะ ให้การว่า ตนขับรถมากับภรรยาจะไปรับของที่ อ.สิงหนคร แต่เมื่อถึงจุดเกิดเหตุอยู่รถพ่วงข้างก็ขับออกมาจากจุดกลับรถตัดหน้ารถตนโดยที่ตนไม่เห็น มาเห็นอีกทีตอนที่รถชนแล้ว

และในที่เกิดเหตุยังพบเจ้าหน้าที่กู้ชีพร่วมใจเมืองสงขลาซึ่งได้ขับรถตามหลังรถกระบะคันเกิดเหตุ  เปิดเผยว่าเห็นรถกระบะคันเกิดเหตุขับแซงรถของกู้ชีพไปรถตนจึงขับตามหลังแต่และมาเห็นอีกที่เกิดการชนกันแล้วทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพที่อยู่ในรถจึงจอดรถลงมาจะช่วยเหลือผู้ประสพเหตุแต่จากการตรวจสอบพบว่าผู้ประสพเหตุได้เสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวคนขับรถกระบะไปตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์ที่ รพ.สงขลานครินทร์และจะสอบสวนคนขับรถกระบะและภรรยาที่นั่งมาด้วยอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่งและติดต่อญาติรับศพผู้เสียชีวิตไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

                                                                                                                                                        

นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   จ.สงขลา5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ