คมชัดลึกออนไลน์ 5 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

เปิดใจคนขับรถโรงเรียนดังหลังชายขับรถยนต์กระบะชักปืนข่มขู่

13 กุมภาพันธ์ 2563 - 11:40 น.
เปิดใจ,คนขับรถโรงเรียนดังหลังชายขับรถยนต์กระบะชักปืนข่มขู่,อ่างทอง
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 208 ครั้ง

เปิดใจคนขับรถโรงเรียนดังหลังชายขับรถยนต์กระบะชักปืนข่มขู่ ที่บริเวณกลางถนนสายเอเชีย ก่อนบุกด่ากราดถึงโรงเรียน ด้านเจ้าตัวเห็นความไม่ปลอดภัย ต้องแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน


 

                             วันที่ 12 ก.พ. 2563  เปิดใจพนักงานขับรถยนต์  โรงเรียนดังอ่างทอง  หลังเกิดเรื่องกระทบกระทั่งกันบนท้องถนนกับผู้ที่ขับรถยนต์กระบะ  ที่ข้างประตูมีตราของ อบต. ดังในจังหวัดสิงห์บุรี  ได้ชักอาวุธปืนข่มขู่  ดีดขี้บุหรี่ใส่หน้า  และด่าด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย  เหตุเกิดที่บริเวณริมถนนสายเอเชีย  กิโลเมตรที่ 67  อำเภอพรหมบุรี  จังหวัดสิงห์บุรี  ก่อนที่คู่กรณีรายดังกล่าวจะขับรถยนต์กระบะตามไปบุกโวยต่อถึงในโรงเรียน  เจ้าตัวเห็นความไม่ปลอดภัย  เดินทางไป สภ.ไชโย  เข้าแจ้งความบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน  โดย  นาย บ. นามสมมุติ  เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟังว่า  ตนเองได้ถูกคนขับรถยนต์กระบะ  ใส่เสื้อสีเขียว  นุ่งกางเกงสีดำ  รูปร่างสูง อายุ 50 - 55 ปี  ที่รถยนต์กระบะ  ยี่ห้อโตโยต้า  รุ่นวีโก้  สี่ประตู  สีดำ  ทะเบียนสิงห์บุรี  ข้างประตูมีตราสัญลักษณ์ของ อบต.แห่งหนึ่ง  ในจังหวัดสิงห์บุรี  ได้ชักปืนแบบแม็กกาซีน  ออกมาข่มขู่  หลังจากที่ตนเองได้ขับรถบัสของโรงเรียน  ไปเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องยนต์ในจังหวัดอ่างทอง  แล้วกำลังเดินทางกลับโรงเรียน


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

                              โดยขณะที่กลับรถบัส  ที่บริเวณจุดกลับรถบนถนนสายเอเชีย  หลักกิโลเมตรที่ 67  รอยต่อของอำเภอพรหมบุรี  จังหวัดสิงห์บุรี  และอำเภอไชโย  จังหวัดอ่างทอง  ตนเองเนว่าถนนว่างและมีรถยนต์วิ่งมาไกล  ตนเองจึงได้กลับรถเพื่อที่จะกลับโรงเรียน  พอดีรถยนต์กระบะ  ยี่ห้อโตโยตา  สี่ประตู  สีดำ  หมายเลขทะเบียนจังหวัดสิงห์บุรี  ซึ่งผู้ขับขี่ไม่พอใจ  และได้เร่งเครื่องยนต์ขับตามมา  พร้อมกับปาดหน้ารถบัสที่ตนเองขับขี่  และคนขับรถยนต์กระบะ  ยี่ห้อโตโยต้า  รุ่นวีโก้  สีดำ  ได้เดินลงมาพร้อมชักอาวุธปืนแมกกาซีนมาข่มขู่ตนเองที่นั่งอยู่บนรถบัส

 

 

 

                   โดยใช้ปืนยื่นเข้ามาที่นั่งคนขับบริเวณใบหน้าของตนเอง  แล้วต่อว่าด้วยถ้อยคำที่หยาบคายและดีดขี้บุหรี่ใส่หน้าของตนเอง  เบื้องต้นตนเองได้ทำการขอโทษและไม่ได้โกรธคู่กรณีแต่อย่างไร  คิดว่าเป็นความผิดของตนเอง  ที่ทำให้คู่กรณีโกรธแล้วคิดว่าเรื่องคงจบไปแล้ว  แต่ผิดคาดคู่กรณียังโมโหไม่หยุดและไม่ยอม  จึงได้ขับรถยนต์ตามมาเพื่อเอาเรื่องต่อที่โรงเรียน  ทำให้ตนเองหวาดกลัวและคิดว่าตนเองไม่ปลอดภัย  จึงได้โทรศัพท์แจ้ง 191  และได้ไปลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.ไชโย  เพื่อความปลอดภัยของตนเอง  ส่วนคู่กรณีได้ขับรถยนต์หลบหนีหายออกไป

 

ภาพ/ข่าว : ศุภเสกข์  แสงตระการ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.อ่างทอง5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ