คมชัดลึกออนไลน์ 6 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

หนุ่มคลั่ง นุ่งกางเกงในตัวเดียว อาละวาดตามถนน ตร.กู้ภัย ชาวบ้านช่วย ไล่จับ

11 กุมภาพันธ์ 2563 - 19:27 น.
หนุ่มคลั่ง นุ่งกางเกงในตัวเดียว อาละวาดตามถนน ตรกู้ภัย ชาวบ้านช่วย ไล่จับ,,กระบี่
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 404 ครั้ง

หนุ่มคลั่ง นุ่งกางเกงในตัวเดียว อาละวาดตามถนน ตร.กู้ภัย ชาวบ้านช่วย ไล่จับ


คลิปที่ 1

 

        เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 11 ก.พ. 2563 เจ้าหน้าที่ ตำรวจ สภ.เมืองกระบี่ พร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา และชาวบ้านในพื้นที่ หมู่ 3 ต.ไสไทย อ.เมืองจ.กระบี่ ได้ช่วยกันปิดล้อมจับกุม นายอรุณ หรือ นายบอล ไม่ทราบนายสกุล อายุประมาณ 27 ปี หลังเสพยาแล้วเกิดอาการหลอน เดินนุ่งกางเกงในตัวเดียว เดินตะโกนไปตามท้องถนน ก่อนที่จะไปรื้อทำลายเครื่องเซ่น ไหว้ที่สุสานจีน ใกล้ร้านของฝาก ในพื้นที่บ้านคลองจิหลาด ถนนกระบี่-อ่าวนาง ต.ไสไทย อ.เมืองกระบี่ ใช้เวลา นานกว่า ครึ่ง ชม.


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

เบื้องต้น ทราบว่าก่อนเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่า นายบอล เดินอยู่ในเมืองสวมเสื้อผ้าตามปกติ ไปซื้อน้ำดื่มแต่ไม่จ่ายเงิน แต่เจ้าของร้านไม่เอาเรื่อง จากนั้นได้หายตัวไป ก่อนเจ้าหน้าที่ติดตามตัวมาเจออีกครั้งที่ ที่บริเวณดังกล่าว ในสภาพ นุ่งกางเกงในตัวเดียวเนื้อตัวมอมแมม ตามตัวเต็มไปด้วยขี้โคลน และพยายามตะโกนเรียกชื่อคนโน้นคนนี้ตลอดเวลา ซึ่งไม่มีใครรู้จัก ก่อนเจ้าหน้าที่จะช่วยกับจับกุมตัวไปสงบสติอารมณ์ที่รพ.กระบี่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างที่จนท.ควบคุมตัวไปส่งรพ.กระบี่ นายบอลก็ได้สะบัดเชือกหลุด และอาละวาดอีกครั้ง สร้างความหวาดกลัวแก่ ประชาชนที่ไปใช้บริการโรงพยาบาล แต่เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวได้ทันควัน เนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังเฝ้าดูตลอดเวลา ก่อนที่จะนำตัวส่งจิตแพทย์

ข่าว/ภาพ บัญฑิต รอดเกิด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ. กระบี่5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ