คมชัดลึกออนไลน์ 5 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ไฟไหม้โกดังเก็บเครื่องใช้ไฟฟ้า ย่านบางใหญ่มูลค่ากว่าร้อยล้าน

9 กุมภาพันธ์ 2563 - 16:23 น.
ไฟไหม้โกดังสินค้า เสียหาย140ล้านบาท ไฟฟ้าลัดวงจร นนทบุรี
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 788 ครั้ง

ไฟไหม้โกดังเก็บเครื่องใช้ไฟฟ้า ย่านบางใหญ่เสียหายกว่า 140 ล้านบาท


 

              เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่  9 ก.พ. 2563  พ.ต.ท.รักเกียรติ แก้วทา สว.(สอบสวน) สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้โกดังในซอยไทยร่มเกล้า เลขที่ 56/4 หมู่ 9  ถ.กาญจนาภิเษก  ต.บางม่วง อ.บางใหญ่จ.นนทบุรี  จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.สุรพจน์ รอดบำรุง ผกก. นายพรเทพ ประดับพลอย นายกเทศมนตรีตำบลบางม่วง  รถน้ำดับเพลิงจากเทศบาลต่างๆในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี กว่า 30 คัน  รุดตรวจสอบ

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

ที่เกิดเหตุเป็นโกดังเนื้อที่กว่า 1 ไร่ ใช่เป็นที่เก็บสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด  อาทิ โทรทัศน์ ตู้เย็น แอร์ และเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ อีกจำนวนมาก  ขณะเดียวกันกลุ่มควันและเปลวเพลิงได้ลุกลามอย่างรวดเร็ว  โดยเจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่าหนึ่งชั่วโมง จึงสามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้  เบื้องต้นค่าเสียหายมีมูลค่าไม่ตำ่กว่า 140 ล้านบาท

 

จากการสอบสวนนางสาวเฟี้ยะ  พนักงานโกดังสินค้า กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุเป็นช่วงเวลาพักเที่ยง ตนได้ยินเสียงดังที่ผนังติดกับออฟฟิศซึ่งเชื่อมต่อกับโกดัง จากนั้นก็เห็นเปลวเพลิงลุกลามไหม้เป็นวงกว้างตนจึงรีบตะโกนให้คนช่วย  

     เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบที่เกิดเหตุโดยคาดว่าสาเหตุอาจจะเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร อย่างไรก็ตามจะต้องรอผลตรวจจากเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาและสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์อย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

     

 

 

   ภาพ/ข่าว สาโรจน์ สว่างศรี ผู้สื่อข่าว คม ชัด ลึก ประจำจังหวัดนนทบุรี

 

  5 อันดับข่าวฮิต
Recommended