คมชัดลึกออนไลน์ 2 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ทัวร์ระนองชนท้ายรถพ่วงดับพนักงานประจำรถคาที่

8 กุมภาพันธ์ 2563 - 14:13 น.
รถทัวร์ชน,,ประจวบคีรีขันธ์
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 1,030 ครั้ง

ทัวร์ระนองชนท้ายรถพ่วงดับพนักงานประจำรถคาที่ ผู้โดยสารไทย ต่างชาติบาดเจ็บ 12 ราย


 

              เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 8 กุมภาพันธ์ ร.ต.อ.โกวิทย์ สุขบุญทอง พนักงานสอบสวน สภ.สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งมีรถทัวร์โดยสารประสบประสับอุบัติเหตุชนท้ายรถพ่วงมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย บนถนนเพชรเกษม ขาเข้า กทม.ระหว่างหลักกิโลเมตรที่ 249 -250 ใกล้ปั๊มน้ำมัน พีที หมู่ที่3 ต.ศิลาลอย อ.สามร้อยยอด ก่อนถึงด่านศุลกากร จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยกู้ภัยทาวหลวง กู้ภัยสว่างเมธีธรรมสถานสามร้อยยอด ที่เกิดเหตุพบรถทัวร์โดยสาร บริษัทโชคอนันต์ทัวร์ สายกรุงเทพ ระนอง เลขข้างรถ 64-4 ทะเบียน10-1116 ชุมพร สภาพด้านหน้าพังยับเยินใกล้กันพบรถบรรทุกพ่วงยี่ห้อฮีโน่ ทะเบียน70-2742 ชุมพร บรรทุกกากปาล์มมาเต็มคัน ที่บริเวณด้านท้าย ร่องรอยถูกชนจนยุบได้รับความเสียหายมีนายปัญญา คำภาชาติ เป็นคนขับ

ภายในรถทัวร์พบศพพนักงานต้อนรับหญิง เสียชีวิตคาทีอยู่บนที่นั่งข้างคนขับรถทราบชื่อ น.ส.กรทิพย์ แดงมา อายุ 36 ปี ชาว จ.ระนอง ขณะที่ผู้โดยสารชาวไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติทั้งชาวลาว ญี่ปุ่น และ ฟินแลนด์ได้รับบาดเจ็บรวม 22 ราย เจ้าหน้าที่นำส่งรักษาตัวโรงพยาบาลสามร้อยยอด


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

สอบสวนนายเทวินทร์ อิสรธัมกุล อายุ 61 ปีเป็นคนขับทัวร์ทราบว่า นำผู้โดยสาร 22 รายเดินทางมาจาก จ.ระนอง มุ่งหน้าหน้า กทม.เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ เห็นรถบรรทุกวิ่งอยู่ข้างหน้าแต่ไม่มีไฟท้ายจึงเบคร และรีบหักพวงมาลัยหลบ แต่ไม่พ้นจึงทันพุ่งชนท้ายรถพ่วง ทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ ขณะที่คนขับรถพ่วงให้การว่ารับกากปาล์มจาก จ.ชุมพร ไปส่งที่ จ.นครราชสีมา ระหว่างทางขับมาทางเลนซ้ายเมื่อถึงที่เกิดเหตุได้ยินเสียงดังสนั่นมาจากท้ายรถจึงจอดรถไปตรวจสอบพบว่าถูกรถทัวร์พุ่งชนท้ายรถพ่วง

 

///////////ภาพ-ทล.ประจวบฯ/ข่าว -พอใจ จันทนา ข่าวภูมิภาค จ.ประจวบคีรีขันธ์

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ