คมชัดลึกออนไลน์ 3 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ฆาตกรโหด คร่าภารโรง พบหมาหอนทั้งคืน จนท.เร่งตรวจสอบ

7 กุมภาพันธ์ 2563 - 20:27 น.
คืบหน้าฆ่าโหดภารโรงหมาหอนทั้งคืนเมีย,เมียเชื่อวิญญาณกลับบ้านหาลูกเมีย,ศรีสะเกษ
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 253 ครั้ง

ฆาตกรโหด คร่าภารโรง พบหมาหอนทั้งคืน จนท.เร่งตรวจสอบ


คลิปที่ 1

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่เกิดเหตุสลดใจ  เมื่อนายสายชล  ศรีวีระ นักการภารโรงของ ร.ร.ชื่อดังแห่งหนึ่งของ อ.น้ำเกลี้ยง จ.ศรีสะเกษ  ได้นำตัว นายทองสุข   สุรสิงห์  คนงานเฝ้าป่าของสวนป่าละเอาะ ต.น้ำเกลี้ยง อ.น้ำเกลี้ยง จ.ศรีสะเกษ ซึ่งเมาเหล้าอย่างหนักไปส่งที่บ้านพักของคนงานสวนป่าละเอาะ ต.น้ำเกลี้ยง แต่ปรากฎว่า  นายทองสุข ได้ใช้จอบกระหน่ำตีศีรษะของนายสายชล จนเสียชีวิตอยู่ภายในบ้านพักคนงานของสวนป่าละเอาะ         ซึ่ง ตร.สภ.น้ำเกลี้ยงสามารถจับกุมคนร้ายไว้ได้  ล่าสุด  คณะครู น.ร.ต่างพากันเศร้าเสียใจกับจากการจากไปของนายสายชล ซึ่งเป็นภารโรงที่ชยันทำงานเป็นที่รักของคณะครู น.ร.และเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างมาก ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 7 ก.พ. 63   ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านเลขที่ 185 หมู่ 6 บ้านน้ำเกลี้ยง ต.น้ำเกลี้ยง อ.น้ำเกลี้ยง จ.ศรีสะเกษ  ซึ่งเป็นบ้านของนายสายชล   ศรีวีระ  นักการภารโรงเคราะห์ร้ายที่ถูกฆาตรกรโหดใช้จอบกระหน่ำตีอย่างเหี้ยมโหด นายวิทยา   สมาฤกษ์  ผอ.ร.ร.ที่นายสายชลทำงานอยู่พร้อมด้วย คณะครูทั้ง ร.ร. ได้เดินทางมาเยี่ยมและให้กำลังใจกับ นางไสว   ทองด้วง  อายุ 34 ปี  ภรรยาของนายสายชล  ซึ่งกำลังอยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจอย่างหนัก  มีบรรดาญาติพี่น้องพากันมาจัดเตรียมสถานที่กางเต็นท์เพื่อเตรียมจัดงานศพของนายสายชล  ซึ่งบรรดาญาติพี่น้องและคณะครูจะเดินทางไปรับศพมาจาก รพ.ศรีสะเกษ ในช่วงค่ำของวันนี้  โดยนายวิทยา  และคณะครู ได้มอบเงินช่วยเหลือเบื้องต้น จำนวน 20,000 บาทให้นางไสว เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ในการจัดงานศพ  ทำให้นางไสว  ถึงกับน้ำตาไหลอาบแก้มที่ได้รับการช่วยเหลือจากนายวิทยาและคณะครูเป็นอย่างมาก

 

 

 

 

นายวิทยา   สมาฤกษ์  ผอ.ร.ร.ชื่อดังของ อ.น้ำเกลี้ยง กล่าวว่า  ตนและคณะครูนำเอาเงินมาให้การช่วยเหลือครอบครัวของนายสายชลเบื้องต้น จำนวน  20,000 บาท รวมทั้งจะให้การสนับสนุน น้ำแข็งน้ำดื่มเพื่อไว้บริการญาติพี่น้องและแขกเหรื่อที่จะมาร่วมไว้อาลัยศพของนายสายชล  โดยตนและคณะครูจะมาเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพทุกคืน จนกว่าจะถึงวันประกอบพิธีฌาปนกิจศพ   และเพื่อเป็นการตอบแทนคุณงามความดีของ                     นายสายชล ซึ่งเป็นคนดี ขยันทำงานมากและเป็นที่รักของคณะครู น.ร.ใน ร.ร.ทุกคน ตนจึงจะรับนางไสว  ภรรยาของนายสายชล ซึ่งเรียนจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เช่นเดียวกับนายสายชลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างชั่วคราวแทนนายสายชล ซึ่งเป็นสามีที่เสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่  ทั้งนี้เพื่อที่จะได้มีอาชีพมีเงินรายได้เลี้ยงลูกถึง 3 คน  เนื่องจากขณะนี้ขาดเสาหลักหารายได้เลี้ยงครอบครัวคือนายสายชล ไปแล้ว  โดยนางไสว มีคุณสมบัติครบถ้วนในการเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราวของ ร.ร.ได้

 

 

 

 

 

 

 

นางไสว   ทองด้วง  อายุ 34 ปี  ภรรยาของนายสายชล ภารโรงเคราะห์ร้าย กล่าวว่า  ก่อนที่สามีจะเสียชีวิตไม่มี ลางบอกเหตุแต่อย่างใด  โดยเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 6 ก.พ. ซึ่งเป็นวันเกิดเหตุ ตนได้พูดกับนายสายชลว่าให้หุงข้าวให้ลูกกินด้วย เพราะว่า ตนจะต้องออกไปเลี้ยงวัว ควายในทุ่งนา  จากนั้น พอช่วงบ่ายวันเดียวกัน  ตนได้รับโทรศัพท์แจ้งจากนางเข็ม   น้ำกลี้ยง อายุ  57 ปี แม่ของตนว่า  นายสายชล สามีของตนถูกฆ่าเสียชีวิตแล้ว ทำให้ตนเสียใจมาก  ที่สามีต้องจากไปอย่างกระทันหันแบบนี้  ต่อไปนี้ตนต้องหาเลี้ยงลูก 3 คนตามลำพังคนเดียว  และไม่รู้ว่า อนาคตครอบครัวของตนจะเป็นอย่างไรเพราะขาดเสาหลักของครอบครัวไปแล้ว  ซึ่งตลอดคืนที่ผ่านมา  หมาที่บ้านของตนและหมาของเพื่อนบ้านที่อยู่กัน ได้พากันเห่าหอนตลอดคืน ซึ่งคาดว่า วิญญาณของนายสายชลคงจะกลับมาบ้านเพื่อมาหาลูกเมีย   ทำให้ตนต้องนอนร้องไห้ทั้งคืนด้วยความเศร้าเสียใจมาก

 

 

 

 

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า  ทางด้านการดำเนินคดีตามกฎหมายนั้น  พ.ต.อ.อดิศักดิ์ จันทร์สอน ผกก.สภ.น้ำเกลี้ยง ได้สั่งการให้  พ.ต.ท.สว่างวัฒน์ บุญเหลือง รอง ผกก.สอบสวน สภ.น้ำเกลี้ยง และ ร.ต.อ.สุจินดา   สายจันทร์  รองสารวัตรสอบสวน  สภ.น้ำเกลี้ยง  จ.ศรีสะเกษ   ได้เร่งดำเนินการสอบสวนและรวบรวมพยานหลักฐานของคดีนี้ให้เรียบร้อยรัดกุม เพื่อจะได้ดำเนินคดีตามกฎหมายกับนายทองสุข   สุรสิงห์  คนงานสวนป่าละเอาะ ที่ก่อเหตุฆ่าผู้อื่น ตามกระบวนยุติธรรมต่อไป///////////

 

 

 

 

ศิริเกษ   หมายสุข  ผู้สื่อข่าว จ.ศรีสะเกษ

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ