คมชัดลึกออนไลน์ 2 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ที่ปรึกษานายกอบต.ควบรถ ชนท้ายกระบะและรถตู้ เจ็บ 3 ราย

31 มกราคม 2563 - 19:55 น.
สุพรรรบุรี,,ที่ปรึกษานายกอบตขับกระบะชนท้ายกระบะและรถตู้โดยสารเจ็บ 3,อุบัติเหตุ,หมู่,หวิดดับหมู่,3 คันรวด
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 3,127 ครั้ง

ที่ปรึกษานายกอบต.ควบรถ ชนท้ายกระบะและรถตู้ เจ็บ 3 ราย


คลิปที่ 1

 

               ที่ จ.สุพรรณบุรี พ.ต.ต.พุทธิชัย มินเสน สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุรถชนกันหลายคันมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายรายที่ถนนสาย 340 สุพรรณบุรี – บางบัวทอง หมู่ 2 ต.สนามชัย ไปตรวจสอบพร้อมมูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี ที่เกิดเหตุพบยนต์กระบะยี่ห้อมาสด้าบีที 50 สี่ประตูสีดำ ทะเบียน กจ 9498 ชัยนาท เสียหลักพลิกตะแคงอยู่กลางถนนขาขึ้นชัยนาท สภาพหน้ารถมีรอยชนพังยุบกระจกหน้าและกระจกประตูด้านซ้ายแตก มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คนห่างกันประมาณ100 เมตรมีรถตู้โดยสารยี่ห้อโตโยต้าสีขาวทะเบียน 10-2757 สุพรรณบุรี วิ่งเส้นทาง กรุงเทพ-ท่าช้าง จอดอยู่ กระจกหน้าต่างด้านขวามีรอยถูกชนแตกละเอียด 3 ช่องโดยมีผู้โดยสารยืนตกใจอยู่เกือบ 10 คนแต่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

คลิปที่ 2

นอกจากนี้ที่ถนนขาเข้าตัวเมืองสุพรรณบุรียังมีรถยนต์กระบะยี่ห้อีซูซุสีขาวสี่ประตู ทะเบียน บง 1409 ปทุมธานี เสียหลักปีนขึ้นไปอยู่บนฟุตบาทของช่องคู่ขนานสภาพท้ายรถรถด้านซ้ายถูกชนยุบร่นไปถึงห้องโดยสาร มีผู้ได้รับบาดเจ็บอยู่ในรถ 2 รายเจ้าหน้าที่จึงรีบปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนรีบนำส่ง รพ.ศูนย์เจ้าพระยายมราช จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุนายสัญชัย ไชยวิวัฒนกิจ อายุ 53 ปีเป็นที่ปรึกษานายก อบต.หันคา จ.ชัยนาท  ได้ขับรถกระบะมาสด้า กลับจากทำธุระโดยมีนายธนวัฒน์ ทรัพย์มีฤทธิ์ อายุ 61 ปีอดีตหัวหน้าการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค หันคา จ.ชัยนาท นั่งคู่เบาะหน้า มุ่งหน้ากลับบ้าน ที่ จ.ชัยนาท โดยขับอยู่เลนขวาตามหลังรถกระบะอีซูซุ ซึ่งมีนายสมบัติ มุขศรี อายุ 44 ปีเป็นคนขับ

 

ถึงที่เกิดเหตุเป็นจุดกลับรถรถกระบะอีซูซุได้เลี้ยวกลับรถ ทำให้นายสัญชัย ซึ่งขับมาด้วยความเร็วหักหลบไม่ทันจึงชนท้ายรถกระบะอีซูซุอย่างแรงจนรถกระบะอีซูซุกระเด็นข้ามเลนขึ้นไปอยู่บนฟุตบาทระหว่างนั้นมีรถตู้โดยสารซึ่งมีนายสมนึก ไวยทรัพย์ อายุ 59 ปีขับอยู่เลนกลาง ถูกรถมาสด้าซึ่งเสียหลักพลิกตะแคงหมุนหน้ารถฟาดเข้ากรับตัวรถด้านขวาอย่างแรงทำให้กระจกหน้าต่างรถตู้แตกเสียหายไป 3 บาทโดชคดีที่ผู้โดยสารในรถตู้ไม่มีใครได้รับอันตรายแต่อย่างใด สำหรับคนขับรถกระบะอีซูซุกับภรรยาและนายธนวัฒน์ นั้นได้รับบาดเจ็บมีอาการแน่นหน้าอกและปวดต้นคอทุกคนไม่สาหัสอาการปลอดภัย อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว ภัทรพล พรมพัก มงคล สว่างศรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สุพรรณบุรี 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ