คมชัดลึกออนไลน์ 2 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ตร.เข้าจับเว็บพนันออนไลน์ หลังถูกกวาดล้างจากประเทศเพื่อนบ้าน

24 มกราคม 2563 - 10:57 น.
สืบนครบาลบาลจับเวปพนันออนไลน์หลังถูกกวาดล้างจากประเทศเพื่อนบ้านอย่างหนักจนต้องหนีมาเปิดในประเทศไทย กรุงเทพ
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 433 ครั้ง

ตร.เข้าจับเว็บพนันออนไลน์ หลังถูกกวาดล้างจากประเทศเพื่อนบ้านอย่างหนักจนต้องหนีมาเปิดในประเทศไทย


 

                             ตำรวจกองกำกับการ 5 กองบังคับการสืบสวนสอบสวบตำรวจนครบาล เข้าจับกุมตัว นาย เอ นามสมมุติ อายุ 33 ปีนายบี นามสมมุติ  อายุ 26 ปี และ น.ส. โบ นามสมมุติ  อายุ 26 ปี ผู้ต้องหาที่แอบเปิดพนันออนไลน์ ชื่อsportwin88.com ภายในบ้านเลขที่ 5/1 ซอยลาดพร้าว 34 พร้อมกับได้ตรวจยึดคอมพิวเตอร์ที่มีข้อมูลรับแทงพนันออนไลน์ประเภทต่างๆจำนวนหนึ่ง และสมุดบัญชีจำนวน 8 เล่มพบมียอดเงินหมุนเวียนหลายล้านบาท


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

พ.ต.อ.ภิญโญ ป้อมสถิตย์ ผกก.กก.สส.5 บก.สส.เปิดเผยว่าจากการสอบปากคำผู้ต้องหาทั้งหมดรับสารภาพว่าได้รับการว่าจ้างเจ้าของเวปที่เป็นคนไทยเป็นเจ้าของซึ่งอยู่ระหว่างการสืบสวนขยายผลในการติดตามตัวอยู่ซึ่งผู้ต้องหาทั่ง 3 คนจะมีการแบ่งหน้าที่กันโดยมีทั่งเป็นโปรแกรมเมอร์  ฝ่ายโปรโมท และฝ่ายรับแทงและโอนเงินให้กับลูกค้า ซึ่งก่อนหน้านี้ชุดสืบสวนทราบว่ากลุ่มผู้ต้องหาได้เปิดเว็บพนันอยู่ในฝั่งประเทศเพื่อนบ้านโดยต่อมาถูกเจ้าหน้าที่ในประเทศเพื่อนบ้านกวาดล้างจึงได้ย้ายมาเปิดแทงพนันในประเทศไทยประมาณหนึ่งเดือนที่ผ่านมา

 

 

โดยในเบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหากับผู้ต้องหาทั้งหมดว่า ชักชวนให้เล่นพนันออนไลน์ผ่านระบบคอมพิวเตอร์พร้อมกับนำตัวส่งพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลสุทธิสารดำเนินคดีต่อไป

 

 

ภาพ/ข่าว. นิศานาถ  สมัครไทย  ทีมข่าวเฉพาะกิจคมชัดลึก5 อันดับข่าวฮิต
Recommended