คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

คืบหน้าโจรปล้นธนาคาร พบผู้ให้เบาะแสจำนวนมาก

23 มกราคม 2563 - 18:36 น.
ความคืบหน้าจากกรณีคนร้าย บุกชิงทรัพย์ธนาคารกรุงเทพสาขาโลตัส ประชาอุทิศ,จกรุงเทพ
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 471 ครั้ง

ความคืบหน้าจากกรณีคนร้าย บุกเดียวควงปืนไปชิงทรัพย์ธนาคารกรุงเทพสาขาโลตัส ประชาอุทิศ


 

 

             เมื่อเวลา 16.00น.น.วันที่ 23ม.ค.ที่สน.ทุ่งครุพล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น.เรียกประชุมคณะทำงานเรื่องเร่งรัดความคืบหน้าของคดี โดยมี พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รอง ผบช.น.,พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์
รอง ผบช.น.,พล.ต.ต.สหรัฐ ศักดิ์ศิลปชัย  รองผบช.น. และ พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8พร้อมฝ่ายสืบสวน.สส.บชน. และสน.ทุ่งครุ เข้าร่วมประชุมกว่า1ชม. จึงแล้วเสร็จ

 

 

 

 

 

             พล.ต.ท.ภัคพงศ์ เผยว่า จากข้อมูลที่มีทั้งหมเตอนนี้พบเพียงว่าคนร้ายก่อเหตุเพียงคนเดียวโดยใช้รถจยย.ได้เงินสดไปกว่า800,000บาท ขณะนี้มีผู้ที่เข้าให้เบาะแสและให้ข้อมูลเป็นจำนวนมาก อยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อมูลจากเบาะแสที่ได้รับมาทั้งนี้การทำงานคืบหน้าไปค่อนข้างมาก คาดว่าจะมีความคืบหน้าและข่าวดีในเร็วๆนี้ ขอให้อดใจรออีกนิด

 

 

 

 

 

                       พล.ต.ท.ภัคพงศ์ เผยต่อว่า ในส่วนของหมายจับนั้นในคดีนี้ยังไม่มีการออกหมายจับกับผู้ใดขอให้ได้พยานหลักฐานระบุตัวบุคคลให้มากกว่านี้ 
และยังไม่พบว่าตรงกับผู้ต้องหาที่ตรงในคดีเก่า ก็ขอให้คนร้ายรีบเข้ามอบตัวเนื่องจากคดีดังกล่าวเป็นคดีที่ใช้อาวุธปืนสะเทือนขวัญต่อพี่น้องประชาชน ท่านพล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร ได้เน้นย้ำบงมาว่าให้จับให้ได้. แต่ทว่าหากคนร้ายต่อสู้เจ้าหน้าที่ก็มีความจำเป็นที่จะต้องใช้อาวุธปืน
 

 

 

ภาพถ่าย/รายงาน ชุติเดช ม่วงใจรักษ์ ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ