คมชัดลึกออนไลน์ 24 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

นำตัว ผ.อ กอล์ฟ ไปชี้จุดทิ้งปลอกเก็บเสียงลงแม่น้ำ

23 มกราคม 2563 - 11:51 น.
กลางดึกก่อนนำตัว ผอ กอล์ฟ ผู้ต้องหาชิงทองที่ลพบุรีเข้ากรุงเทพ ตร คุมตัว จาก จลพบุรี ไปชี้จุดที่ทิ้งปลอกเก็บเสียงปืนลงแม่น้ำใน จสิงห์บุรี
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 308 ครั้ง

กลางดึกก่อนนำตัว ผ.อ กอล์ฟ ผู้ต้องหาชิงทองที่ลพบุรีเข้ากรุงเทพ ต.ร คุมตัว จาก จ.ลพบุรี ไปชี้จุดที่ทิ้งปลอกเก็บเสียงปืนลงแม่น้ำใน จ.สิงห์บุรี


 

 

           เมื่อเวลาประมาณ 01.40 น. วันที่ 23 ม.ค หน่วยปฏิบัติการพิเศษหนุมาน กองบังคับการปราบปราม ควบคุมตัว นายประสิทธิชัย เขาแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่ง จังหวัดสิงห์บุรี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุฆ่าชิงทรัพย์ร้านทองที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จังหวัดลพบุรี  ขึ้นรถตู้ออกจากกองกำกับการท่องเที่ยวจังหวัดลพบุรี เดินทางไปยังใต้สะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา เขตอำเภอเมือง จังหวัดสิงห์บุรี ซึ่งเป็นจุดที่นำเอาเซนเซอร์กระบอกปืน หรือ ที่เก็บเสียง มาโยนทิ้งในแม่น้ำ โดยระหว่างที่กำลังชี้จุดอยู่นั้น นายประสิทธิชัย ผู้ต้องหา เปิดเผยว่า ตัวเองได้ขับรถยนต์มาเพียงคนเดียว และได้ขว้างของกลาง เป็นที่เก็บเสียงลงไปในแม่น้ำ และยืนดูจนจม ก่อนจะขับรถออกไป

 

 

                ทั้งนี้ระหว่างการชี้จุด ผู้ต้องหาได้ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี และมีตำรวจน้ำนั่งเรือยาง พร้อมกับทิ้งทุน ลงไปในแม่น้ำแต่ยังไม่ได้ทำการดำน้ำค้นหา ซึ่งเจ้าหน้าที่ใช้เวลาตรงนี้ประมาณ 30 นาที ก่อนจะนำตัวขึ้นรถตู้อีกครั้งและเดินทางไปยัง กองบังคับการปราบปราม

ซึ่งก่อนที่ตำรวจจะนำตัวนายประสิทธิชัยมาถึงกองบังคับการปราบปราม ก็ได้มีการจัดเตรียมห้องควบคุมด้านล่างของอาคาร เพื่อควบคุมผู้ต้องหา พร้อมกับตำกล้องวงจรปิดมาติดในห้องควบคุมเพิ่มอีก 2 ตัว

 

 

 

 

            พลตำรวจตรีจิรภพ ภูริเดช ผู้บังคับการปราบปราม เปิดเผยว่า หลังจากสอบสวนผู้ต้องหาที่จังหวัดลพบุรีแล้วเสร็จ ก็นำตัวมาควบคุมที่กองบังคับการปราบปรามทันที โดยใช้กำลังตำรวจรักษาการ ร่วมกับหน่วยปฏิบัติการพิเศษหนุมานดูแลนายประสิทธิชัยอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา ขณะที่เรื่องสำนวนการสอบสวนดำเนินคดีนั้น ได้รับโอนมาอยู่ในความรับผิดชอบของพนักงานสอบสวนกองปราบปรามแล้ว โดยวันนี้จะนำตัวไปแถลงข่าวที่สำนักงานตำรวจแห่งขาติในเวลา 10 นาฬิกา 30 นาที จากนั้นจะนำตัวผู้ต้องหาไปขออำนาจศาลอาญาถนนรัชดาภิเษกฝากขังช่วงบ่ายต่อไป

 

 

 

ภาพ/ข่าว. นิศานาถ  สมัครไทย  ทีมข่าวเฉพาะกิจคมชัดลึก


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended