คมชัดลึกออนไลน์ 2 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ชายวัย30 รถพลิกคว่ำหวิดตกเหว เชื่อหลวงพ่อคูณช่วยชีวิต

21 มกราคม 2563 - 16:39 น.
รถบรรทุกมะม่วง,เสียหลัก,พลิกคว่ำ,แพร่
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 13,393 ครั้ง

ปาฎิหาริย์ หลวงพ่อคูณช่วย !! ชายวัย 30ปี หวิดดับ ขับรถเสียหลักพลิกลงข้างทางหวิดตกเหวลึก10เมตร เผยโชว์ดีแขวนพระหลวงพ่อคูณ


คลิปที่ 1

              เมื่อเวลา 13.20 น. ของวันที่ 21 มกราคม 2563 ร.ต.อ.สมคิด คำเอื้อ พนักงานสอบสวน สภ.สองได้รับแจ้งเหตุรถบรรทุกพลิกคว่ำถนนสายร้องกวาง – งาว กม.33-34 จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบและประสานสายตรวจพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ชีพลูนิเกต เข้าตรวจสอบ          

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

 

                เมื่อไปถึงบริเวณที่เกิดเหตุ พบ กม.33 -34 เลนขาขึ้น  บริเวณแท่งแบร์ริเออร์พบรถกระบะยี่ห้อ อิซูซุ สีน้ำเงินทะเบียนหมายเลขยง 3058 เชียงใหม่ พลิกหงายอยู่บนแท่งแบร์ริเออร์ข้างทางมีผลไม้กระจัดกระจายบริเวณที่เกิดเหตุ ต่อมาทราบชื่อคนขับคือนายอดิเรก  บุญเชิด  อายุ 30 ปี  บ้านเลขที่ 213 ม.11  ต.หนองไทร  อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา สอบถามเบื้องต้นทราบว่าบรรทุกผลไม้มาจากจังหวัดราชบุรี จะไปส่งที่จังหวัดเชียงราย พอมาถึงจุดเกิดเหตุ เป็นทางโค้ง และทางขึ้นเขา รถเกิดเสียหลักชนแบร์ริเออร์และพลิกลงข้างทาง ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่กู้ชีพลูนิเกตเข้าช่วยเหลือปฐมพยาบาล

 

 

 

 

 

 

                       ทางด้านนายอดิเรก บุญเชิด เล่าอีกว่า คงเป็นบุญของหลวงพ่อคูณที่ตนแขวนอยู่และนับถือที่ช่วยให้รอดพ้นจากอุบัติเหตุครั้งนี้ไม่งั้นตนไม่รู้เหมือนกันจะเป็นไงเพราะข้างล่างเป็นเหวลึกกว่า 10 เมตร  หากตกลงไปไม่รู้จะเป็นอย่างไร ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบ ไม่มีคู่กรณี และไม่มีทรัพย์สินทางราชการเสียหาย จึงได้บันทึกไว้เป็นหลักฐาน และจะนำตัวไปสอบถามเพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุอีกครั้ง

 

 

ขอบคุณภาพ อานุรักษ์ วรานุธินนท์ กู้ชีพลูนิเกต

กัญญสร ถิ่นทิพย์ ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดแพร่5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ