คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ศึกสายเลือด สะพายปืนเข้าทำร้ายถึงในบ้าน

20 มกราคม 2563 - 20:08 น.
ศึกสายเลือด,,สะพายปืน,,ทำร้ายในบ้าน,,จชลบุรี
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 382 ครั้ง

ศึกสายเลือด พกอาวุธขู่ทำร้ายถึงบ้าน โร่แจ้งความพร้อมให้กฎหมายจัดการ หวั่นอันตรายต่อชีวิตและทรัพย์สิน


คลิปที่ 1

 

 

             คลิปภาพกล้องวงจรปิดจับภาพ ผู้ชายเสื้อดำยืนรออยู่ภายในซอยวิฑูรย์ดำริ ริมถนนวิฑูรย์ดำริ ตำบลบ้านบึง  อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี     จากนั้นได้มีผู้ชายอีกคน ขี่รถจักรยานยนต์มาสมทบ เข้ามาจอดและเดินไปด้วยกัน     โดยมีอาวุธปืนยาว ไม่ทราบชนิด คล้ายกับอาวุธสงคราม   ไปก่อเหตุทำร้ายร่างกายเจ้าของบ้าน เลขที่ 112 ซึ่งห่างจากกล้องวงจรปิดประมาณ 50 เมตร   

 

 

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปบ้านหลังดังกล่าว สอบถามกับทางนางนิภา เลี่ยมสุพรรณ ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น เผยคืนเกิดเหตุ วันที่ 18 มกราคม 2563     ตนเองไม่อยู่บ้าน มาทราบทีหลัง จากทางนายยอดชาย สถาวร อายุ 33 ปี ลูกชาย ถูกคนเข้าทำร้าย โดยขู่ว่าถ้ามาแล้วไม่ออกมาจะยิงแน่

                          ขณะที่ทางด้านนายยอดชาย ได้นำหลักฐานเข้าแจ้งความต่อทาง พ.ต.ท.วินัย ตระกูลไทย พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบ้านบึง เนื่องจากหลังเกิดเรื่องกลัวว่าชีวิตและทรัพย์สินไม่ปลอดภัย พร้อมทั้งเผยว่าทะเลาะกันเรื่องเงินแต่ไม่ยอมจบ นายสมทวี สถาวร อายุ 44 ปี กับมาทำร้ายถึงบ้าน โดยที่นายอติโรจน์ สถาวร อายุ 27 ปี เอาปืนมาด้วยหวังข่มขู่ จึงต้องการให้กฎหมายดำเนินการ โดยที่ไม่ขอคุยและเคลียร์กับทางคู่กรณี

 

          จากการสอบถาม พ.ต.อ.ทวี กุดแถลง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ้านบึง เผยว่า ทั้งหมด เป็นญาติพี่น้องกัน หลังมีคลิปปรากฏก็ให้ทางพนักงานสอบสวน ตามหาเบาะแสว่าเป็นปืนอะไรกันแน่ ถ้าเป็นปืนจริงก็ผิดในเรื่องการพกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาต ข่มขู่โดยใช้อาวุธปืนและทำร้ายร่างกาย     อย่างไรก็ตาม อยากฝากให้ผู้มีอาวุธปืน ให้มีสติ เกิดลั่นไป จะทำให้มีผู้เสียชีวิตได้ ส่วนตนเองต้องมารับโทษจำคุก  

อำนาจ    ลลิตลาวัณย์     ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   ประจำจังหวัดชลบุรี

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ