คมชัดลึกออนไลน์ 25 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ไฟไหม้ป่องระบายควัน ร้านปิ้งย่างญี่ปุ่นในห้างเมกาบางนา

20 มกราคม 2563 - 11:48 น.
หนีตายกันจ้าละหวั่น,ไฟไหม้,ป่องระบายควัน,ร้านปิ้งย่างญี่ปุ่น,เมกาบางนา,สมุทรปราการ
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 220 ครั้ง

ไฟไหม้ป่องระบายควัน ร้านปิ้งย่างญี่ปุ่นในห้างเมกาบางนา


 

 

                     เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่  19 มกราคม 2563 เกิดเหตุเพลิงไหม้ขึ้นภายในร้านอาหารปิ้งย่างสไตร์ญี่ปุ่น ซึ่งตั้งอยู่ที่อาคารหลังใหม่ชั้นที่ 3 ห้างเมกาบางนา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ โดยต้นเพลิงเกิดขึ้น ภายในร้านปี้งย่างดังกล่าว โดยมีทั้งแสงเพลิงและกลุ่มควันจำนวนมากทำให้ผู้ที่มาใช้บริการภายในห้างดังกล่าวต่างพากันวิ่งหนีตายออกมาจากห้างกันอลหม่าน  ขณะที่ทางห้างได้จัดส่งทีมดับเพลิงของทางห้างและจัดเจ้าหน้าที่ รปภ. เข้าทำการปิดกั้นพื้นที่โดยไม่อนุญาตให้หน่วยงานดับเพลิงท้องถิ่นจากภายนอกเข้าไปใสจุดที่เกิดเหตุแต่อย่างใด ขณะที่ผู้สื่อข่าวพยามสอบถามข้อมูลและข้อเท็จจริงกับทางด้านเจ้าหน้าที่ของห้างแต่กลับไม่ให้ข้อมูลใด ๆ พร้อมกันพื้นที่ไม่ให้ผู้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องถ่ายรูปและเข้าไปใกล้พื้นที่ดังกล่าว


 

 

                 จากการสอบถาม พ.ต.อ. ประสาทพร ศรีสุโข ผกก.สภ.บางแก้ว ทางโทรศัพท์ได้เปิดเผยว่า เบื้องต้นตนเองได้รับรายงานจากเจ้าหน้าที่สายตรวจว่าเป็นเหตุไฟไหม้ภายในป่องระบายควันภายในร้านปิ้งย่าง ซึ่งตั้งอยู่ชั้น 3 ของอาคารหลังใหม่ของห้างดังกล่าว แต่เจ้าหน้าที่ของห้างสามารถควบคุมสถานการณ์เอาไว้ได้และไม่ลุกลามติดตัวอาคาร และไม่มีผู้บาดเจ็บแต่อย่างใด ส่วนสาเหตุที่แน่ชัดยังไม่ทราบ ต้องรอการตรวจสอบและสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง

 

 

              ล่าสุดหลังสถานการณ์กลับสู่ภาวะปกติทางห้างได้เปิดให้บริการตามปกติพร้อมทั้งปิดกั้นพื้นที่ ร้านที่เกิดเหตุเอาไว้ ส่วนร้านที่เกิดเหตุทางพนักงานได้นำป้ายมาปิดหน้าร้านว่าปิดปรับปรุงชั่วคราว

 

ภาพ-ข่าว  สุธินันท์ คงสินธ์ / สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ จ.สมุทรปราการ


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ