คมชัดลึกออนไลน์ 25 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

สลดแม่ค้าสาว ควบเก๋งตกร่องชนต้นไม้เสียชีวิต

19 มกราคม 2563 - 20:41 น.
ชะตาขาด,,แม่ค่าขนม,,รถเสียหลักพุ่งตกร่องกลางถนน,,ไฟลุกท่วม,,โดนไฟคลอกดับ,,นครศรีธรรมราช
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 3,078 ครั้ง

สลดแม่ค้าสาว ควบเก๋งตกร่องชนต้นไม้เสียชีวิต


 

 

                  เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 19 ม.ค.2563 ร.ต.อ.จักกฤษ   บุญหรอ รอง สว.(สอบสวน)สภ.สิชล จ.นครศรีธรรมราชได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักชนต้นไม้ร่องเกาะกลางถนนทำให้ไฟไหม้ลุกท่วมและคนขับถูกไฟไหม้คลอกตายติดในรถจำนวน1ศพ ถนนสายนครศรีธรรมราช-สุราษฎร์ธานี ขาขึ้น บริเวณหน้าสนามกีฬาสิชล หมู่ 10 ต.ทุ่งปรัง อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.นัษฐวุฒิ   ทองทิพย์ ผกก.สภ.สิชล แพทย์เวร รพ.สิชลและจนท.หน่วยกู้ภัยสิชล และจนท.ที่เกี่ยวข้องไปที่เกิดเหตุ

            ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้าสีดำ ทะเบียน กน-2731 นครศรีธรรมราช เสียหลักชนต้นไม้เกาะกลางถนนด้านหน้ายับและพบเพลิงกำลังลุกไหม้กระโปรงรถด้านหลังและเบาะหลังอย่างรวดเร็วและไหม้ลุกลามไปทั่วรถอย่างรวดเร็ว ภายในรถพบศพผู้เสียชีวิตติดในซากรถจำนวน1 ศพตรงเบาะที่นั่งคนขับถูกไฟไหม้คลอกร่างเสียชีวิตคาซากรถ ซึ่งหลังจากจนท.ดับเพลิงได้ใช้น้ำดับเพลิงแล้ว พบว่ารถถูกไฟไหม้จนวอดเกือบทั้งคันและพบว่าเป็นรถที่ติดแก๊ส LPG โดยพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิงถูกไฟไหม้คลอกดำเป็นตอตะโกตรงเบาะที่นั่งคนขับ สอบสวนทราบผู้เสียชีวิตชื่อนางสาวอารีย์   สุนญภพ อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่29 หมู่ 1 ต.อินคีรี อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช ก่อนจนท.ได้รีบนำร่างผู้เสียชีวิตไปทำการชันสูตรพลิกศพที่ รพ.สิชล ก่อนมอบศพให้กับญาตินำศพไปจัดการตามประเพณีที่บ้านพักที่ อ.พรหมคีรี ต่อไป

 

โดย พ.ต.อ.นัษฐวุฒิ   ทองทิพย์ ผกก.สภ.สิชล เปิดเผยว่าจากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่านางสาวอารีย์ผู้ตายมีอาชีพเป็นแม่ค้าขายขนมที่ อ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี ก่อนเกิดเหตุช่วงเช้ามืดผู้ตายได้เดินทางไปร่วมงานวิ่งประจำปีของโรงเรียนกัลป์ยาณีศรีธรรมราช หลังจากเสร็จภารกิจวิ่งของโรงเรียนแล้วได้เดินทางไปเยี่ยมญาติที่บ้านพัก อ.พรหมคีรี ก่อนขับรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวซึ่งเป็นรถติดแก๊สออกเดินทางจาก อ.พรหมคีรี มุ่งหน้าไปยังบ้านพักที่ อ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อเตรียมตัวค้าขายต่อไป เมื่อนางสาวอารีย์ ผู้ตาย ขับรถมาถึงที่เกิดเหตุรถยนต์ได้เสียหลักพุ่งตกลงไปร่องเกาะกลางถนนเสียหลักชนต้นอย่างเกาะกลางถนนอย่างจังประกอบกับเป็นรถที่ติดแก๊ส ทำให้ไฟไหม้ลุกท่วมจากด้านหลังรถอย่างรวดเร็ว โดยชาวบ้านไม่มีใครสามารถช่วยเหลือได้ทัน ทำให้ไฟไหม้ตัวรถและไหม้คลอกร่างนางอารีย์ เสียชีวิตคารถอนาถดังกล่าว

 

 

โดย พ.ต.อ.นัษฐวุฒิ   ทองทิพย์ ผกก.สภ.สิชล เปิดเผยว่าจากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่านางสาวอารีย์ผู้ตายมีอาชีพเป็นแม่ค้าขายขนมที่ อ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี ก่อนเกิดเหตุช่วงเช้ามืดผู้ตายได้เดินทางไปร่วมงานวิ่งประจำปีของโรงเรียนกัลป์ยาณีศรีธรรมราช หลังจากเสร็จภารกิจวิ่งของโรงเรียนแล้วได้เดินทางไปเยี่ยมญาติที่บ้านพัก อ.พรหมคีรี ก่อนขับรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวซึ่งเป็นรถติดแก๊สออกเดินทางจาก อ.พรหมคีรี มุ่งหน้าไปยังบ้านพักที่ อ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อเตรียมตัวค้าขายต่อไป เมื่อนางสาวอารีย์ ผู้ตาย ขับรถมาถึงที่เกิดเหตุรถยนต์ได้เสียหลักพุ่งตกลงไปร่องเกาะกลางถนนเสียหลักชนต้นอย่างเกาะกลางถนนอย่างจังประกอบกับเป็นรถที่ติดแก๊ส ทำให้ไฟไหม้ลุกท่วมจากด้านหลังรถอย่างรวดเร็ว โดยชาวบ้านไม่มีใครสามารถช่วยเหลือได้ทัน ทำให้ไฟไหม้ตัวรถและไหม้คลอกร่างนางอารีย์ เสียชีวิตคารถอนาถดังกล่าว.

 

ภาพ กู้ภัยไต้เต็กตึ้ง/สยามร่วมใจปู้อินทร์ เขต อ.สิชล

ยุทะนะ  เตมะศิริ นครศรีธรรมราช


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ