คมชัดลึกออนไลน์ 2 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

กระบะเมาชนซาเล้ง พรากชีวิตพ่อแม่จากลูกวัย7 ขวบ

19 มกราคม 2563 - 10:16 น.
รถซาเล้ง,รถพ่วงข้าง,กระบะ,เมา,ชนท้าย,พ่อแม่ลูก,สาหัส,นครนายก
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 2,014 ครั้ง

กระบะเมาชนซาเล้ง พรากชีวิตพ่อแม่จากลูกวัย7 ขวบ


 

                 กู้ภัยสว่างอริยะทำCPR ชายวัย 40 ปี หลังประสบอุบัติเหตุถูกรถกระบะพุ่งชนท้ายรถซาเล้งที่มากับเมียและลูก เป็นเหตุให้ พ่อแม่ตายในที่เกิดเหตุ ส่วนลูกวัย 7ขวบรอดแต่อาการสาหัส กู้ภัยเร่งนำส่งโรงพยาบาลนครนายก ขณะที่ผู้เหตุการณ์ระบุหลังจากชนกระบะได้ตกไปในคลองส่งน้ำ คนขับว่ายน้ำออกมาได้ พบมีอาการมึนเมา ก่อนหายไปไร้ร่องรอย


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

               เมื่อเวลาประมาณ 19.00 น.   เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองนครนายก ได้รับแจ้งอุบัติเหตุ รถกระบะชนรถซาเล้งมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คนและสูญหายในน้ำ 1 คน จึงประสานกู้ภัยสว่างอริยะ มาที่เกิดเหตุ บริเวณถนนเรียบคลองดอนยา – ท่าหุบ ช่วงสะพานวัดโบถส์การ้อง ตำบลท่าช้าง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง ฮอนด้า เทน่า สีเขียว หมายเลขทะเบียน ฆ7744 นครนายก  สภาพเสียหายทั้งคัน  ข้าวของกระจัดกระจายไปทั่วบริเวณทั้งบนบกและในน้ำ  โดยมีร่างนางสุพัตรา จำรัส อายุ 40 ปี  ท่อนขาถูกพ่วงทับ เสียชีวิต มีบาดแผลตามร่างกายและใบหน้า 

ขณะที่บนถนนพบเด็กชายธนันชัย มากสุข อายุ 9 ปี นั่งอยู่ในอาการเซื่องซึมมีบาดแผลถลอกตามร่างกายจากอุบัติเหตุ   จากนั้นจึงทราบว่านายประสงค์ มากสุข อายุ 39 ปี พ่อของเด็กตกลงไปในน้ำ กู้ภัยจึงได้ช่วยค้นหาจนกระทั้งพบร่างมีบาดแผลแตกที่ใบหน้าและนำร่างขึ้นมาทำ CPR กว่า 20 นาที แต่ก็ไม่เป็นผลนายประสงค์เสียชีวิต  จากนั้นพบรถกระบะอีซูซุสีบรอน มีคอกที่กระบะท้าย ด้านหน้าฝากระโปรงยุบจากแรงกระแทก จมอยู่ในน้ำเช่นกัน โดยผู้ขับขี่รถกระบะดังกล่าวทรายชื่อว่า นายป้อม  ได้ว่ายน้ำออกมาได้ ก่อนที่จะหายตัวไปอย่างไรร่องรอย

 

จากการสอบถามนาย ศฤงคาร ( สะ-ลึง-คาน )  จันทนนท์ อายุ25 ปี ผู้ที่เห็นเหตุการณ์ที่ขับขี่รถตามกระบะมา ได้เล่าว่า  ขณะที่ตนขับรถมาตามเส้นทางเห็นรถกระบะคันที่ก่อเหตุขับขี่มาด้วยความเร็ว ก่อนที่จะพุ่งชนรถซาเล้งสามคนพ่อแม่ลูกเต็มแรง จากนั้นรถกระบะได้พุ่งตกลงไปในน้ำ จากนั้นก็พบผู้ขับขี่รถกระบะขึ้นมาจากน้ำนั่งอยู่ริมถนนและยอมรับกับตนว่าเมา

 

 

 

 

 

 

 

 

                 จากนั้นญาติของครอบครัวผู้เสียชีวิตทราบข่าวจึงได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุ  ได้ให้ข้อมูลว่า ครอบครัวผู้ตายมีอาชีพขายผักที่ตลาดนัดท่าหุบที่อยู่ห่างจากบ้านประมาณ 4 กิโลเมตร  คาดว่าก่อนเกิดเหตุได้ขายของที่ตลาดเสร็จและกำลังเดินทางกลับบ้าน ซึ่งออกมาจากตลาดได้ประมาณ 1 กิโลเมตรก็มาประสบอุบัติเหตุ  โดยครอบครัวนี้จะใช้เส้นทางนี้เดินทางมาขายของที่ตลาดอยู่เป็นประจำ ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้เห็นรถของเล่น ที่หลุดออกมาจากกล่องคาดว่า น่าจะเป็นของเล่นที่พ่อและแม่ของเด็กได้ซื้อไว้ให้วันนี้เป็นของขวัญ

ภาพ/ข่าว  กิจติภัฐร์ สง่ารัตนพิมาน นักข่าวภูมิภาคจ.นครนายก5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ