คมชัดลึกออนไลน์ 3 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

งานเดอะฟิฟท์เวสเทิร์นมอเตอร์เอ็กซ์โปร2020

19 มกราคม 2563 - 09:55 น.
รมตช่วยว่าการกระทรวงคมนาคมเปิดงานเดอะฟิฟท์เวสเทิร์นมอเตอร์เอ็กซ์โปร2020จนครปฐม
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 112 ครั้ง

รมต.ช่วยว่าการกระทรวงคมนาคมเปิดงานเดอะฟิฟท์เวสเทิร์นมอเตอร์เอ็กซ์โปร2020


 

                   วันที่ 18 มกราคม 2563 ที่บริเวณองค์พระปฐมเจดีย์ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม นายถาวร เสนเนียม รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานเปิดงานเดอะฟิฟท์ เวสเทิร์น มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2020 โดยมีนายชาญนะ เอี่ยมแสง ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม พร้อมด้วย ประธานสหพันธ์การขนส่งทางบกแห่งประเทศไทย นายกสมาคมรถบรรทุกภาคตะวันตก และนายกสมาคมด้านการขนส่งต่างๆ จากทั่วประเทศ ร่วม ร่วมงานในครั้งนี้ เพื่อเป็นการพบปะสังสรรค์ แลกเปลี่ยนความคิดในกลุ่มผู้ประกอบการรถบรรทุกในภูมิภาคตะวันตกและภูมิภาคใกล้เคียง


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

                       รวมทั้งการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมยานยนต์ใหม่ที่ถูกพัฒนาขึ้นจากหลากหลายค่ายรถ มาจัดแสดงโชว์ในการพัฒนาระบบการขนส่งสินค้าของประเทศไทยให้ทัดเทียมกับนานาประเทศ โดยภายในงานมีการจัดบูธค่ายยานยนต์จากหลายค่าย มาจัดแสดงถึงนวัตกรรมใหม่ๆ รวมถึงการจำหน่ายผลิตภัณฑ์รถบรรทุก พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ  เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ และยอดขายในอุตสาหกรรมยานยนต์ อีกด้วย

 

 

 

 

                     นายถาวร เสนเนียม รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม กล่าวว่า การจัดงานในครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสอันดี ที่กระทรวงคมนาคมจะได้สื่อสารถึงผู้ประกอบการขนส่งทุกภาคส่วน ซึ่งกระทรวงคมนาคมมีความยินดีที่จะร่วมสร้างเครือข่ายรณรงค์ความปลอดภัยทางถนนระหว่างภาครัฐและเอกชนอย่างเข้มแข็ง และขอความร่วมมือผู้ประกอบการขนส่งทุกภาคส่วนให้ความร่วมมือต่อมาตรการต่างๆของกระทรวงคมนาคม ในการขับเคลื่อนแนวทางเสริมสร้างความปลอดภัยทางถนนอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ประเทศไทยมีเครือข่ายรณรงค์ความปลอดภัยที่เข้มแข็ง มีเอกภาพ และมีศักยภาพไปสู่เป้าหมายการเป็น One Transport อย่างมีความสุข สะดวก และปลอดภัยร่วมกันต่อไป

 

 

 


ปนิทัศน์ มามีสุข   นส.ปณิดา มามีสุขmผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.นครปฐม5 อันดับข่าวฮิต
Recommended