คมชัดลึกออนไลน์ 8 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ไล่จับอ้างอดีตจนท.นิติเวชรพ.ฉกเครื่องสำอางร้านสะดวกซื้อ

19 มกราคม 2563 - 09:50 น.
นิติเวช,จชลบุรี,เครื่องสำอาง
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 157 ครั้ง

ไล่จับอ้างอดีตจนท.นิติเวชรพ.ฉกเครื่องสำอางร้านสะดวกซื้อ


  

 

                               นี่คือภาพเหตุการณ์ เมื่อเวลา 15.00 น.  วันที่  18  ม.ค. 2563    ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี ได้รับแจ้งจาก น.ส.หล่อ ( นามสมมุติ ) พนักงานห้างโลตัสเอ็กซ์เพลส ภายในซอยเขาน้อย หมู่ 8   ตำบลบ้านสวน  อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ว่ามีคนร้ายเข้าไปขโมยสินค้าแล้ววิ่งหนีออกมา จึงรีบติดตามจับกุมตัวได้ห่างจากห้องโลตัส ประมาณ 200 เมตร  


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

                   ตรวจสอบพบสินค้าประเภทเครื่องสำอางค์มีทั้งยาสีฟัน สบู่บำรุงผิว ครีมบำรุงผิวและใบหน้าจำนวน 8 รายการอยู่ในกระเป๋าสะพายแบบผ้ายีนส์    โดยไม่ยอมบอกชื่อจริง โดยอ้างว่าเคยเป็นเจ้าหน้าที่นิติเวช โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง แต่ได้ออกมานานแล้ว และไม่มีงานทำ จึงเข้าไปขโมยเครื่องสำอาง  จากนั้นก็จะเอาไปขายตามตลาดนัดต่างๆในราคาขวดละ 100 บาท เพื่อเอาเงินมาใช้จ่าย

 

 

 

 

                สอบถามนายพิสิษฐ์ โรจนอุดมโชติ อายุ 26 ปี ผู้จัดการโลตัสสาขาเขาน้อย เผยว่า ได้รับแจ้งจากพนักงานว่าสินค้าหายไปหลายรายการตั้งแต่เมื่อวานนี้และตอนเช้า จึงได้ดูภาพจากกล้องวงจรปิดในร้าน  ( ไม่ให้ผู้สื่อข่าวดู  )   เห็นว่าชายคนดังกล่าวมีพฤติกรรมขโมยสินค้าแน่นอน จึงได้นำภาพนิ่งส่งให้พนักงานเก็บไว้สังเกตการณ์ และชายคนดังกล่าวก็เข้ามาอีก พนักงานโทรบอกจึงปล่อยให้ออกไปโดยไม่ได้มาจ่ายค่าสินค้า แล้วเรียกให้หยุดเพื่อตรวจดูแต่คนร้ายกลับวิ่งหนี    พนักงานจึงวิ่งไล่ตามพร้อมตะโกนให้คนช่วย จังหวะดีที่อดีตตำรวจนายหนึ่งเกษียณอายุราชการเห็นจึงช่วยจับกุมตัวได้   ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัว ส่ง พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 

อำนาจ    ลลิตลาวัณย์    ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  ประจำจังหวัดชลบุรี

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ