เมื่อเวลา 15.00  น.  วันที่  17  ม.ค. 2563   เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี    เข้าตรวจสอบบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อภายในปั๊มน้ำมัน ปตท.แยกโบว์ลิ่ง ตำบลบางปลาสร้อย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี    หลังรับแจ้ง มีเหตุรถยนต์เก๋งถูกทุบกระจกหน้า เมื่อมาถึง พบผู้ก่อเหตุแต่งตัวดีแต่สอบถามกลับพูดไม่รู้เรื่อง ได้แต่บอกว่าพ่อให้มาฆ่าตัวตายจึงได้ประสานทางตำรวจชุดสืบสวนมารับตัวไปสอบสวน ใกล้กันพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า ยาริส สีม่วง หมายเลขทะเบียน งท 1780 ชลบุรี สภาพกระจกด้านหน้าแตก จนได้รับความเสียหาย

 

จากการสอบถาม นางสาวพัชรา เผยฉวี อายุ 39 ปี เจ้าของรถยนต์เก๋ง เล่าว่า ตนได้ขับรถมาจอดร้านหน้าร้านสะดวกซื้อ   ได้พบกับคนทุบกระจกที่เดินวนไปมา ซึ่งก็ไม่ได้เอะใจ นึกว่าเป็นเจ้าของรถกระบะ   เพราะว่าลักษณะแต่งตัวดีจึงเดินไปเข้าห้องน้ำ พอออกมาก็เข้าไปในร้านสะดวกซื้อแต่พอออกมาก็ต้องตกใจพบกระจกรถของตนเองแตก    และได้มีคนมาบอกว่า ชายคนดังกล่าว ได้ใช้ขวดเครื่องดื่มเกลือแร่ทุบรถตน และจะทุบซ้ำแต่มีคนห้ามไว้ หลังจากนั้นก็ได้แจ้งตำรวจให้มาทำการจับกุม

 

                      ขณะทางผู้เห็นเหตุการณ์เผยว่า ได้เห็นชายคนดังกล่าวอยู่ๆก็ถือขวด มาทุบกระจก ที่คิดว่า เกิดอาการเพี้ยนทุบรถตนเองจึงไม่ได้สนใจอะไรและไม่ได้เข้าไปห้าม

อำนาจ   ลลิตลาวัณย์    ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  ประจำจังหวัดชลบุรี