ภาพกล้องวงจรปิดร้านบัณฑิตเคหะภัณฑ์ ตั้งอยู่ริมถนนสายบ่อทอง – หนองเสม็ด หมู่ที่ 1 ตำบลบ่อทอง อำเภอบ่อทอง จังหวัดชลบุรี จับภาพเด็กหญิง อยู่ๆก็เดินข้ามถนน 4 เลน โดยที่ไม่มองรถ ด้วยความเป็นเด็ก จนมีรถยนต์กระบะยี่ห้อ อีซูซุ ดีแม็กซ์ สีดำ หมายเลขทะเบียน งฉ 6417 ชลบุรี เบรกไม่ทันชนเข้าอย่างเต็มแรง จนร่างหนูน้อยกระเด็น กว่า 5 เมตร หลังจากนั้น พ่อของเด็กเห็น รีบเข้ามาอุ้มทันที นำขึ้นรถที่ชนส่งโรงพยาบาลบ่อทอง เหตุการณ์นี้ เกิดขึ้น เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2563 เวลาประมาณ 17.00 น.

 

           ทางผู้สื่อข่าวลงพื้นที่เกิดเหตุ พบกับนายวัชระ พานแสนเสาร์ อายุ 26 ปี และ นางสาวเยี่ยมลักษณ์ ธารประเสริฐ อายุ 23 ปี พ่อแม่ของเด็กหญิงบี(นามสมมุติ) อายุ 5 ขวบ ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุหลังเลิกงาน ลูกสาวซึ่งติดพ่อได้เดินตามไปแต่เห็น จึงอุ้มกลับมาที่แค้มป์คนงานก่อสร้าง แต่รอบหลังไม่ทันเห็นว่าลูกตามไปตั้งแต่ตอนไหน มารู้ตอนลูกถูกรถชน เลยรีบวิ่งมาอุ้ม โดยรถคันที่ชนก็ไม่ได้หนีไปไหน พาไปส่งโรงพยาบาลและขอรับผิดชอบทุกอย่าง ซึ่งนึกว่าเสียลูกไปแล้ว เนื่องจากมีอาการชัก และเลือดออกเป็นจำนวนมาก ซึ่งหมอทำการเย็บที่หน้าจำนวน 5 เข็ม ส่วนอื่นไม่พบบอบช้ำ ซึ่งอาจเป็นเพราะสิ่งศักดิ์คุ้มครอง ทำให้ลูกสาวรอด ต่อไปนี้ก็คงไม่ให้คลาดสายตาอีกแล้ว จึงฝากเตือนประชาชน ที่มีลูกเล็ก ไม่ควรให้ลูกอยู่ใกล้ถนน หรือแหล่งน้ำ เพราะอาจเป็นอันตรายถึงชีวิต ไม่โชคดีไม่เหมือนลูกสาวตน

 

นอกจากนั้น ทางนายวัชชะ ผู้เป็นพ่อของเด็ก ยังได้กล่าวเพิ่มเติมว่า เป็นที่น่าแปลกประหลาด ลูกสาวตนจะครบอายุ 5 ขวบ ในวันที่ 17 กรกฎาคมนี้ กับไปตรงกันกับคนขับที่เกิดวันที่ 17 เหมือนกัน แต่คนละเดือน อีกทั้งยังไปตรงกับเลขท้ายทะเบียนรถกระบะคันที่ชนอีกด้วย

อำนาจ    ลลิตลาวัณย์    ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  ประจำจังหวัดชลบุรี