คมชัดลึกออนไลน์ 23 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

สาวใหญ่ควบกระบะเสียหลัก พุ่งชนกำแพงหวิดเฉียดเสาหม้อแปลง

14 มกราคม 2563 - 13:59 น.
รถรดน้ำ,,เกาะกลางถนน,,รถยนต์,,เทศบาลเมืองนครนายก,,นครนายก
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 1,644 ครั้ง

สาวใหญ่ควบกระบะเสียหลัก พุ่งชนกำแพงหวิดเฉียดเสาหม้อแปลง


 

 

               เมื่อเวลาประมาณ 09.30 น. วันที่ 14 ม.ค. 2563 ศูนย์กู้ชีพโรงพยาบาลนครนายก ได้รับแจ้งเหตุรถกระบะสีน้ำเงินเสียหลักพุ่งชนกำแพงที่ทำการเทศบาลเมืองนครนายกที่อยู่ฝั่งตรงข้ามโรงพยาบาล มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย จึงประสานอาสากู้ภัยให้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิงวัย52 ปี ชื่อนางวยุรี สำเนียงเย็น เป็นผู้ขับขี่รถกระบะ  และผู้โดยสารอีกคนที่มาด้วยได้รับบาดเจ็บตามร่างกาย  จึงเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลนครนายก

 

 

ในที่เกิดเหตุพบรถกระบะสีน้ำเงินหมายเลขทะเบียน 2ฒฒ882 กรุงเทพมหานคร สภาพตัวรถขึ้นไปอยู่บนฟุตบาท หน้ารถพุ่งชนกับเสาป้ายบอกทางจนล้ม และไปหยุดที่กำแพงที่ทำการเทศบาลเมืองนครนายกจนกำแพงได้รับความเสียหาย ขณะที่หน้ารถด้านซ้ายคนขับได้รับความเสียหายจากการชน   ขณะที่ภายในรถพบถุงลมนิรภัยด้านหน้าทำงานทั้งสองฝั่ง   โดยอุบัติเหตุครั้งนี้ถือว่าโชคดีเนื่องจากตัวรถที่พุ่งชนกำแพงนั้นได้เฉี่ยวเสาหม้อแปลงไฟฟ้าขนาดใหญ่เพียง 30 เซนติเมตร ซึ่งหากชนกับเสาหม้อแปลงขึ้นมาอาจทำให้หม้อแปลงขนาดใหญ่ที่มีน้ำหนักมากตกลงมาใส่ห้องโดยสารและอาจจะเกิดการสูญเสียขึ้นได้

 

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองนครนายก เข้ามาดูความเสียหายที่เกิดขึ้นกับกำแพงเทศบาล 

ขณะที่วินรถจักรยานยนต์ที่อยู่บริเวณที่เกิดเหตุ ได้บอกว่า ขณะตนนั่งอยู่ที่วินได้ยินเสียงเบรกดังขึ้น ก่อนที่จะมีเสียงดังขึ้นตามมา พอวิ่งมาดูก็พบว่ารถกระบะพุ่งชนกับกำแพงที่ทำการเทศบาลเมืองนครนายก  ขณะที่ก่อนหน้านี้มีรถน้ำได้ออกมาฉีดรถน้ำต้นไม้บนเกาะกลางถนน ซึ่งทำให้ถนนเปียก

 

 

ส่วนเจ้าหน้าตำรวจสภ.เมืองนครนายก เข้าตรวจสอบความเสียหาย และกำลังไล่ดูกล้องวงจรปิดว่าสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้เกิดจากสาเหตุใด เนื่องจากพบว่ามีน้ำอยู่บนพื้นผิวถนนเป็นทางยาวและมีปริมาณมาก เพื่อดูว่ารถที่มารถน้ำต้นไม้ที่เกาะกลางนั้นเป็นของหน่วยงานใด  และน้ำที่อยู่บนถนนเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุหรือไม่

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ