คมชัดลึกออนไลน์ 24 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

2หนุ่มขี่จยยหนีด่านเข้าบ้าน ตรไล่ตามพบสารเสพติดยาไอซ์

14 มกราคม 2563 - 11:28 น.
ยาไอซ์,สารเสพติด,หนีด่าน,ชุดสายตรวจ,สภเมืองนครนายก,นครนายก
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 263 ครั้ง

2หนุ่มขี่จยยหนีด่านเข้าบ้าน ตรไล่ตามพบสารเสพติดยาไอซ์ อ้างเข้าบ้านแล้วปลอดภัย


 

 

              สองหนุ่มขับขี่รถจักรยานยนต์เจอด่า่น หักรถซฺ่งหลบหนีนานกว่า 15 นาทีก่อนคิดได้ขับเข้ามาในเขตเทศบาลเมืองนครนายก มุ่งหน้าเข้าบ้านพัก คิดว่าเข้าบ้านแล้วจะปลอดภัย โดยก่อนเข้าบ้านได้โยนถุงไอซ์ไว้ท่อระบายน้ำหน้าบ้าน ก่อนเดินออกมาโวยวายตำรวจพร้อมปฎิเสธว่าไม่ได้ทำผิด แต่จำนนด้วยหลักฐานซองยาไอซ์ที่โยนทิ่้งไว้ ก่อนให้การรับสารภาพเสพยาเสพติดมาก่อนหน้านี้และเคยเข้ารับการบำบัดมาแล้ว 1 ครั้งในปีนี้

 

 

          เมื่อเวลาประมาณ  21.40 น. พ.ต.ท อาภากร แก้วจรัส สารวัตร ป้องกับปราบปราม สภ.เมืองนครนายก ได้บอกว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจชุดที่ 4 ได้ปฎิบัติหน้าที่ตั้งด่านจุดตรวจจุดสกัดบริเวณหน้าขนส่งจังหวัดนครนายก สี่แยกสามสาว  ฝั่งขาเข้าตัวเมืองนครนายก ในตอนนี้พบเห็นชายขสองคนขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟสีแดง  หมายเลขทะเบียน 1 กฆ 9828 นครนายก มุ่งหน้ามาที่ด่านแต่พอเห็นด่านได้มีพฤติการณ์ หันวนรถกลับไปทางเดิม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเห็นผิดสังเกตและมีพฤติการณ์น่าสงสัย จึงได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ติดตาม โดยชายทั้งสองคนได้ขับขี่รถหลบหนีวนอยู่ในพื้นที่เขตเทศบาลเมืองนครนายกเป็นระยะเวลากว่า 15 นาที จากนั้นได้มุ่งหน้าเข้ามาในตัวตลาดเทศบาลเมืองนครนายกแล้วเลี้ยวเข้ามาในซอย ไชยพันธ์ ซอย2 ก่อนวิ่งเข้าไปในบ้านเลขที่  ข/1 085/23  ซึ่งเป็นบ้านไม้ยกพื้นที่ โดยชุดสายตรวจได้ขอเข้าตรวจค้น แต่ชายสองคนที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ดังกล่าวได้เดินออกมาทำท่าโวยวายเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจที่ไล่ตามมา  

 

 

จนกระทั้งนายฉัตรมงคล โพธิ์ศรี อายุ 35 ปี หนึ่งในชายสองคนให้การรับสารภาพว่าเสพยาเสพติดมาและยอมรับเป็นเจ้าของซองยาไอซ์ที่ตกอยู่บริเวณท่อน้ำทิ้งหน้าบ้าน  โดยผู้สื่อข่าวได้สอบถามนายฉัตรมงคล ว่าทำไมทีแรกถึงไม่ยอมรับ นายฉัตรมงคลบอกว่า ทีแรก็ต้องปฎิเสธก่อน

นายฉัตรมงคลได้เล่าเหตุการณ์ต่อไปว่า เมื่อตนและเพื่อนอีกคนขับขี่รถจักรยานยน์มาเจอด่านบริเวณหน้าขนส่งจังหวัดนครนายก ก็ได้วนรถเพื่อที่จะหลบหนี และยอมรับว่าตนเองได้เสพยาเสพติดมา 2 อัน ในราคา 100 บาท ส่วนที่ตนได้พยายามหลบหนีเข้ามาในบ้านเพราะคิดว่าถ้าเข้ามาในบ้านแล้วตนจะปลอดภัยจากการไล่ตามของเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ระหว่างที่กำลังเข้าบ้าน ตนได้โยนซองยาไอซ์ไว้บริเวณท่อน้ำทิ้งหน้าบ้าน โดยตนเริ่มเสพยาเสพติดมาได้ประมาณ1 ปี และที่ผ่านมาเคยถูกจับและถูกส่งตัวไปเข้าบำบัดยาเสพติดมาแล้ว

 

 

 

 

          จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจสภ.เมืองนครนายก ได้นำเชิญบุคคลที่อยู่ภายในบ้านทั้งหมดออกมา และขอให้ทำการตรวจปัสสวะเพื่อใช้เครื่องตรวจสารเสพติด  ก่อนที่จะนำนายฉัตรมงคลและเพื่อนไปยังสภ.เมืองนครนายก เพื่อทำการตรวจหาสารเสพติดในร่างกายและนำส่งไปตรวจที่โรงพยาบาลนครนายกอีกครั้งเพื่อเป็นการยืนยันผล   ส่วนของกลางซองที่พบบริเวณท่อน้ำทิ้งหน้าบ้านนั้นพบเป็นยาไอซ์ น้ำหนัก 0.47 กรัม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

กิจติภัฐร์ สง่ารัตนพิมาน นักข่าวภูมิภาค จ.นครนายก

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ