คมชัดลึกออนไลน์ 24 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

พ่อค้ากลับบ้านมาเจอเมียอยู่กับชายอื่น คว้าเหล็กทุบดับคาที่

9 มกราคม 2563 - 18:03 น.
หนุ่มพ่อค้าหึงโหด,กลับบ้านกลางดึก,เจอเมียอยู่กับเพื่อนชาย,คว้าท่อนเหล็กทุบหัวตายคาที่,ทองผาภูมิ,กาญจนบุรี
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 2,250 ครั้ง

พ่อค้ากลับบ้านมาเจอเมียอยู่กับชายอื่น คว้าเหล็กทุบดับคาที่


 

 

         เมื่อเวลา 01.30 น.กลางดึก.วันที่ 9 ม.ค.2563 พตอ.จิรายุส วานิชกุล ผกก.สภ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี ได้รับรายงานว่า เกิดเหตุทำร้ายร่างกายและมีผู้เสียชีวิต ที่บริเวณหลังห้องพักเลขที่ 303/33หลังอำเภอทองผาภูมิ  หมู่ 1  บ้านท่าขนุน ต.ท่าขนุน อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี จึงพร้อมด้วย รตอ.กฤษณะ สระบัว รอง สว.(สอบสวน) พตท.เกียรติศักดิ์ วิเศษสิงห์ รอง ผกก.ป. พตท.นิพนธ์ เลิศพลรัตน์ รอง ผกก.สส. แพทย์เวร รพ.ทองผาภูมิ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยกาญจนบุรี 

เมื่อถึงที่เกิดเหตุ บริเวณป่าละเมาะหลังบ้านดังกล่าว พบร่างนายสุทิวัส พลับพลาทอง อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3/1 หมู่ 4 ต.สหกรณ์นิคม อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี สภาพนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่กับพื้น มีบาดแผลฉีกขาดที่บริเวณหลังศรีษะด้านซ้าย เลือดไหลนองเต็มพื้น ไม่ห่างศพพบท่อนเหล็กเปื้อนเลือด ยาวประมาณ 50 ซม.เจ้าหน้าที่จึงเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน

 ส่วนผู้ก่อเหตุคือนายวันชัย กันติชากุล อายุ 24 ปีอยู่บ้านเลขที่ 24/2 หมู่ 1 ต.ห้วยเขย่ง อ.ทองผาภูมิ  จ.กาญจนบุรี หลังก่อเหตุไม่ได้หลบหนีไปไหน ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ โดยมีนส.อนันดา ถาวรพยัคฆ์ ภรรยา ยืนรออยู่ด้วยอาการตื่นตกใจในเหตุการณ์

 

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงกลางดึก ขณะที่นส.อนันดา ถาวรพยัคฆ์ อยู่ในห้องพักที่เกิดเหตุ มีนายสุทิวัส  ผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นเพื่อนที่คบหากันมานาน ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาหาที่ห้องพัก  และเวลาไม่นานนัก นายวันชัย สามีนส.อนันตา  ได้กลับมาที่ห้องพัก พบภรรยาาสาวอยู่ภายในห้องกับนายสุทิวัส สองต่อสอง จึงเกิดอารมณ์หึงหวง มีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง

นายสุทิวัส จึงรีบเดินหนีออกไปทางประตูหลังห้องพัก ด้วยความโมโห นายวันชัย ได้คว้าท่อนเหล็กตีไปที่ด้านหลังศรีษะนายสุทิวัสอย่างแรง ทำให้นายสุทิวัส ล้มทั้งยืนหมดสติและเสียชีวิตในเวลาต่อมา หลังเกิดเหตุ นส.อนันดา ภรรยาของนายวันชัย ได้โทรศัพท์ไปบอกเพื่อน ให้แจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยที่นายวันชัย ไม่ได้หลบหนีไปไหน ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้นำร่างของผู้เสียชีวิต ส่งสถาบันนิติเวชศูนย์ รพ.ราชบุรี หาสาเหตุที่แท้จริง  พร้อมกับคุมตัวนายวันชัย ผู้ต้องหาไปดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนสาเหตุคาดว่าเกิดจากความหึงหวง..../

วุฒิเดช ก้อนทองคำ / ธวัชชัย สุขุม / กีรติ ก้อนทองคำ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.กาญจนบุรี

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ