คมชัดลึกออนไลน์ 5 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

รวบอดีตนางแบบปฏิทินปลุกใจเสือป่า พร้อมสามี หลังซุกไอซ์ในเก๋ง

7 มกราคม 2563 - 15:50 น.
,สืบนภาค 5,อดีตนางแบบ,ปลุกใจเสือป่า,เชียงใหม่
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 1,845 ครั้ง

รวบ อดีตนางแบบปฏิทินปลุกใจเสือป่า พร้อมสามี หลังซุกไอซ์ในเก๋ง


คลิปที่ 1

 

               วันที่ 7 ม.ค.2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่กองบัญชาการสืบสวนตำรวจภูธร ภาค 5  พลตำรวจโท ประจวบ วงศ์สุข ผบช ตร ภาค 5 พร้อมชุดสืบสวน กล่าวถึงการจับกุม 2 สามี ภรรยา ผู้สั่งการยาเสพติดยาไอซ์ 500  กิโลกรัม รับส่งขายทั่วประเทศและส่งออกไปยังต่างประเทศและอยู่ระหว่างการขยายผลการติดตามจับกุมแก๊งร่วมกระบวนการ


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน
คลิปที่ 2

ตำรวจสืบสวนภาค 5 ได้จับกุมนายอาสนะ แก้วอดิษฐ อายุ 33 ปี และนางณัฐจิตรา แก้วศรี อายุ 31 ปี  อดีตนางแบบสาวชื่อดังถ่ายภาพปฎิทินปลุกใจเสือป่า จับกุมได้ที่กรุงเทพมหานคร นำตัวมาขายายผลสอบสวนเบื้องต้นรับสารภาพทำมาแล้ว 4 ครั้ง และจะทำการสั่งการให้ลูกสมุนส่งยาไอซ์ ไปยังต่างประเทศ กระทั่งมาถูกจับเมื่อ 4 พ.ย.2562

พลตำรวจโท ประจวบ วงศ์สุข ผบช ตร ภาค 5 กล่าวว่าทางตำรวจสืบสวนภาค 5 ได้จับกุมยาไอซ์ ที่พื้นที่อำเภอแม่ริม  500 กิโลกรัม บรรจุอยู่ในรถเก๋ง ภายในบังกะโล เขตพื้นที่แม่ริมหลังเรือนจำ เชียงใหม่ ได้ผู้ต้องหาทั้งหมด 11 คนโดยการสืบสวนสอบสวนขยายผลผู้ต้องหารับสารภาพและซัดทอดถึงผู้บงการ ตำรวจตามรวบได้ยกแก๊ง และอยู่ระหว่างการสืบและติดตามหานายทุนที่อยู่เบื้องหลังที่หลบหนีไปได้ พร้อมทั้งติดตามยึดทรัพย์แก๊งเหล่านี้ต่อไป..

ฟงหวิน ศักดิ์อัสวิน ผู้สื่อข่าวภุมิภาค จ.เชียงใหม่ 

คลิปที่ 35 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ