คมชัดลึกออนไลน์ 29 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

สั่งตรวจสอบหลังมีคลิปแชร์ว่อนตร.ตั้งด่าน ใช้กรวยดักบนถนน

6 มกราคม 2563 - 11:42 น.
ตั้งด่าน,ตรวจฉี่,ตรวจสอบ
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 805 ครั้ง

ดราม่าบนโลกโซเชี่ยล ตำรวจสภ.ทุ่งหว้าโดยถ่ายแชร์คลิป ตั้งด่าน ตั้งกรวย 2 อันดักตรวจฉี่คนขับขี่รถผ่านไปมาท้องถนน ถูกวิจารณ์ทำเกินกว่าเหตุ


คลิปที่ 1

วันที่ 6 มกราคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจดังชื่อว่า เกรียงไกร ไทยอ่อน ที่มีคนติดตามและชมประมาณ 598,121คนที่ถูกใจ ติดตาม ล่าสุดเมื่อวันที่ 5 มกราคม 2563 เพจดังกล่าวได้โพสคลิปวีดีโอถ่ายผ่านโทรศัพท์มือถือ แชร์คลิปว่า ตำรวจ ดักตั้งด่าน ใช้กรวยสีส้ม 2 อัน และดักตรวจฉี่ ตรวจค้นรถที่ขับขี่ผ่านไปมา และได้มีการดักตรวจเยี่ยววัยรุ่น ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ 3 นายที่ตรวจอยู่

 

สำหรับในคลิปดังกล่าว เจ้าของคลิปถ่ายพลางพูดไปพลาง และบอกว่า ตำรวจดักตรวจมีตำรวจ 3 นายใช้กรวยตั้งบนถนน 2 อัน วอนช่วยตรวจสอบว่าผิดหรือไม่ และให้คนที่เข้าชมแชร์คลิปดังกล่าวออกไป ทั้งนี้คลิปดังกล่าวถูกเพจชื่อดังโพส์ขึ้นมีคนเข้าชม กดถูกใจ 3,000 กว่าคน แสดงความคิดเห็นต่างๆนานาๆ300 กว่าข้อความ และแชร์ออกไป 664 ครั้ง


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดพล.ต.ต. อาชาน จันทร์ศิริ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสตูล ทราบเรื่องแล้ว ขอประสานตรวจสอบข้อเท็จจริงในครั้งนี้ เพื่อให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่าย และในขณะนี้ต้องประสาน ผกก.สภ.ทุ่งหว้าเพื่อรายงานเรื่องนี้เข้ามา แต่อย่างไรก็ตาม เหตุผลดังกล่าวต้องมีคำตอบที่แน่ชัด 

คลิปข่าวจากเพจ เกรียงไกร ไทยอ่อน 

เอนก ขันทสิกรรม ผู้สื่อข่าวจ.สตูล

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ