คมชัดลึกออนไลน์ 2 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ตร.ล่าเก๋งแหกด่าน ก่อนยิงสกัด บาดเจ็บ

6 มกราคม 2563 - 11:09 น.
เก๋งแหกด่าน,เจ้าหน้ายิงสกัด,บาดเจ็บ,สงขลา
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 1,212 ครั้ง

ตำรวจไล่ล่ารถเก๋งแหกด่านขับหลับหนีกว่า15กิโลเมตรเจ้าหน้าที่ต้องยิงสกัดจนได้รับบาดเจ็บและจนมุมในที่สุด


คลิปที่ 1

    เมื่อเวลา20.30น. วันที่ 5 มกราคม 2563 ร.ต.อ. สมชาติ  มรรขโร  รองสารวัตร สภ.เมืองสงขลา  ได้รับแจ้งมีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกอาวุธปืนยิง ที่หน้าบ้านเลขที่245/1  ม.10 บ้านคลองโหนด  ต.ทุ่งหวัง   อ.เมือง จ.สงขลา  จึงลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมกับเจ้าหน้าที่ พิสูจน์หลักฐาน 9

   ที่เกิดเหตุพบรถ เก๋ง ยี่ห้อเชฟโรแลต  REVO สีขาว   หมายเลขทะเบียน ขว – 2305  สงขลา  ชนอยู่กับกำแพงบ้านเลขที่ดังกว่า  ตรวจสอบบริเวณรอบรถ พบรอยกระสุน 2 รอย ที่ฝากระโปรงท้าย กับกระจกหลัง   และกระจกหลังแตกร้าวทั้งบาน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำส่งโรงพยาบาลสงขลาก่อนหน้านี้แล้ว ทราบชื่อ คือนาย เสนี  รักชูชื่น  อายุ 28 ปี และเป็นคนขับรถเก๋งคันดังกล่าว ได้รับบาดเจ็บบริเวณ ลำคอ และขาซ้าย จากการถูกกระสุนปืน

                                                                                                                                                  


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

        จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ฝ่ายป้องกันปราบปราม สภ.เมืองสงขลา  ได้ตั้งด่าน ตรวจภายในซอย 69 กาญจนวนิช  ต.เขารูปช้าง อ.เมือง สงขลา รถเก๋งคันดังกล่าวได้ขับผ่านมาแต่เมื่อเจ้าหน้าที่เรียกให้จอดรถเก๋งคันดังกล่าวก็เร่งเครื่องแหกด่าน เจ้าหน้าที่ เจ้าหน้าที่จึงไล่ล่าติดตามมา โดยรถเก๋งได้ขับมุ่งหน้ามาทาง ถ.กาญจนวานิช และขับย้อนศร ก่อนจะขับข้ามถนนมุ่งหน้า ห้า แยกน้ำกระจายและเลี้ยวซ้ายตรงแยกน้ำกระจายมุ่งหน้าไปยังแยกอ่างทอง และเลี้ยวขวาเข้าถนนสงขลา-นาทวี และเลี้ยวขวาซอยข้างวัดอ่างทอง เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ขับรถไล่ติดตามมา จึงต้องอาวุธปืนยิงสกัดจนรถเก๋งคันดังกล่าวกระสุนถูกคนขับได้รับบาดเจ็บและจอดรถบริเวณหน้าบ้านและวิ่งหลบหนีแต่เจ้าหน้าที่ที่ไล่ติดตามสามารถควบคุมตัวเอาไว้ได้และเรียกหน่วยกู้ชีพมานำตัวคนขับที่ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาล รวมระยะทางการติดตามไล่ล่ากว่า15 กิโลเมตร

                                                                                                                                                  

 

   หลังจากเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานรถเก๋งคันดังกล่าวอย่างละเอียดไม่พบสิ่งของผิดกฎหมายแต่มีข้อ สังเกตุว่าช่องคอนโทรนตรงกลางที่ติดกับวิทยุถูกถอดออกไป  ซึ่งหลังจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนนายเสนี คนขับรถเก๋งอย่างละเอียด ถึงสาเหตุของการขับรถแหกด่านเจ้าหน้าที่และขับหลบหนีไกลกว่า15กิโลเมตร พบทั้งตรวจหาสารเสพภายในร่างกายอีกด้วย

จากการสอบถามนางสุชาดา  ศรีสวัสดิ์ มาของนายเสนี คนขับรถเก๋งทราบว่าลูกชายทำงานเป็นช่างเชื่อมของบริบริษัทขนส่งน้ำมันแห่งหนึ่งในเมืองสงขลาและช่วงเวลานั้นเป็นช่วงเวลาที่ลูกชายขับรถกลับบ้านแต่ก็มาทราบเรื่องที่เกิดขึ้นจนมารู้อีกทีว่าลูกชายขับรถแหกด่านเจ้าหน้าที่จนถูกเจ้าหน้าที่ยิงได้รับบาดเจ็บ

                                                                                                                                                 

 

 

 

นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   จ.สงขลา5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ