คมชัดลึกออนไลน์ 5 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

นักประดาน้ำหาหลักฐาน นายกเล็กนครตรังประสบอุบัติเหตุ

4 มกราคม 2563 - 18:26 น.
นายกเล็กนครตรัง,หาหลักฐาน
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 204 ครั้ง

นักประดาน้ำหาหลักฐาน นายกเล็กนครตรังประสบอุบัติเหตุ


           เมื่อเวลา10.00 น.วันที่ 4 มกราคม 2563 พล.ต.ต.ถาวร แสงฤทธิ์ ผบก.ภจว.ตรัง เดินทางเข้าตรวจสอบของกลาง ที่ทางตำรวจน้ำ จำนวน 9 นาย ได้ลงงมหาหลักฐานการเสียชีวิตของนายอภิชิต วิโนทัย นายกเทศมนตรีนครตรัง บริเวณหน้าท่าเรือคลองปากปรนจุดที่เกิดเหตุ ที่รถยนต์ส่วนตัวของนายกเล็กนครตรัง ตกน้ำเมื่อวันที่ 25 ธันวาคม ปีที่แล้ว ส่งผลให้เสียชีวิตพร้อมกับคนขับ 

 

ทั้งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา  ผลจากการงมหาหลักฐานเพื่อคลี่ปมการเกิดอุบัติเหตุของนายกเล็กรครตรังครั้งนี้ ใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมง สามารถพบกระเป๋าสะพายหนังสีดำ 1ใบ พายในมีเอกสารต่าง ๆ สมุดธนาคาร พระเหลี่ยมทองสำหรับเหน็บกระเป๋าเสื้อ 1 องค์ เงินจำนวนหนึ่ง ปืน.38 1 กระบอกพร้อมกระสุนจำนวน 6 นัด


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

          ซึ่งจากการสอบถาม เบื้องต้นทาง พล.ต.ต.ถาวร แสงฤทธิ์ ผบก.ภจว.ตรัง ได้พูดคุยกับทางญาติของนายอภิชิต วิโนทัย ว่า คาดว่าโทรศัพท์ยี่ห้อดีเท็กน่าจะเป็นของคนขับ เพราะเช็คระบบสัญญาณจีพีเอสแล้วได้ใช้ระหว่างการเดินทาง  ส่วนทรัพย์สินบางส่วนที่พบส่งคืนกลับไปยังญาติ ส่วนปืนทางเจ้าหน้าที่จะทำการส่งตรวจเช็คทะเบียน และตรวจพิสูจน์ว่าได้มีการนำมาใช้หรือไม่ ทรัพย์สินที่พบในวันนี้ถือว่าเป็นทรัพย์สินของผู้ตาย

         ขณะที่นายอติชาต วิโนทัย (จอย)พี่ชายของนายกเล็กนครตรัง หลังจากเสร็จสิ้นการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ การงมหาหลักฐานจุดที่รถยนต์น้องชายประสบอุบัติเหตุ ก็ไม่ได้ให้ความคิดเห็นจากกรณีที่นายกเล็กนครตรังเสียชีวิตแต่อย่างใด เพียงแต่บอกว่าขั้นตอนตรวจสอบเกือบจะเสร็จสมบูรณ์แล้ว แต่ยังต้องรอผลตรวจร่อยรอยบาดแผลตามร่างกาย จาก ร.พ.สงขลานครินทร์ สงขลา ซึ่งขณะผลการตรวจสภาพร่างกายผลยังไม่ออกมาแต่อย่างใด

 

ภาพ/ข่าว ถนอมศักดิ์ หนูนุ่ม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จังหวัดตรัง5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ