คมชัดลึกออนไลน์ 3 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

บุกรวบหนุ่มหนีหมายจับคดีพากผู้เยาว์ คางานเลี้ยงส่งท้ายปี

2 มกราคม 2563 - 14:16 น.
รวบตัวนายเหี่ยว,ชัยภูมิ,ขมขืนแล้วหนี
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 366 ครั้ง

ชัยภูมิ เปิดคลิป วินาที ขณะที่ ตร.สภ.เทพสถิต บุกรวบหนุ่มหนีหมายจับคดีพากผู้เยาว์-ข่มขืน คางานเลี้ยงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่


 

        จากกรณีนายณรงค์เดช หรือ เหี่ยว แถมจะโป๊ะ อายุ 41 ปี หมู่ที่ 4 บ้านน้ำลาด ต.นายางกลัก อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่สายตรวจตำบลนายางกลักและสายตรวจตำบลโป่งนก โดย ร.ต.ท.สำอาง มาประจวบ รอง สว (ป) สภ.เทพสถิต ด.ต.ไพโรจน์ วงษ์นรา ด.ต.ธีรยุทธ คุ้มพวก ส.ต.ต.สันติ โครตพันธ์ ส.ต.ต.กู้เกรียติ อักษรพิมพ์ นำกำลังเข้าจับกุมนายณรงค์เดช แถมจะโป๊ะ หรือ เหี่ยว ตามหมายจับศาลจังหวัดชัยภูมิ ในข้อหาพรากเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปีไปเสียจากความปกครองของบิดามารดาผู้ปกครองและข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งไม่ใช่ภรรยาของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามโดยได้ก่อเหตุ เมื่อ4ปี่ที่ผ่านมา


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เทพสถิต และสายตรวจตำบลนายางกลัก สืบทราบว่านายณรงค์เดช หรือ เหี่ยว ผู้ต้องหาตามหมายศาลจังหวัดชัยภูมิ ที่หลบหนีไปทำงานต่างจังหวัดและได้กลับมาเยี่ยมญาติช่วงเทศกาลปีใหม่ และได้มาพักอาศัยที่บ้านญาติในเขตบ้านน้ำลาด ต.นายางกลัก อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ  โดยผู้ต้องหารู้ว่าถูกแจ้งความ จึงได้หลบหนีออกจากพื้นที่นานกว่า 4 ปี ต่อมาทางตำรวจสืบทราบว่านายณรงค์เดช หรือ เหี่ยว ออกมาเที่ยวเคาท์ดาวน์ ฉลองปีใหม่ ที่บ้านน้ำลาด หมู่ 4 ต.นายางกลัก อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ จึงนำกำลังเข้าจุบกุมกลางคางานเคาท์ดาวน์ท่ามกลางงานเลี้ยงดังกล่าว

 

 

 

 โดยนายเหี่ยว กำลังเต้นอยู่หน้าเวทีรำวงชาวบ้าน ตำรวจจึงแสดงหมายจับพร้อมกับเข้ารวบตัวนายเหี่ยว ซึ่งพยายามดิ้นรนขัดขืนนานกว่าครึ่งชั่วโมง จึงยอมให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม จากนั้นได้นำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สภ.เทพสถิต ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

 

อนุชา มูลเทพ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ชัยภูมิ5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ