คมชัดลึกออนไลน์ 29 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ฟาดเคราะห์ต้นปี สาว 27 หลังควบเก๋งกลับบ้าน ถูกกระบะพุ่งชน

1 มกราคม 2563 - 16:17 น.
หวิดดับรับปีใหม่,,หญิงวัย27ปีขับเก๋งกลับบ้านถูกกระบะอ้างหลบฟอร์จูนเนอร์ข้ามเกาะชนยับเจ็บสาหัส,,อ่างทอง
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 1,876 ครั้ง

ฟาดเคราะห์ต้นปี สาว 27 หลังควบเก๋งกลับบ้าน ถูกกระบะพุ่งชนเจ็บสาหัส


 

                   เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 1 ม.ค. 2563  ร.ต.อ.จักรี  พันเอ็ด สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง  ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเฉี่ยวชนกับรถยนต์เก๋ง  ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถยนต์เก๋ง จำนวน 1 ราย  และได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย จำนวน 1 ราย  เหตุเกิดบริเวณหน้าอู่ซ่อมรถ  ใกล้เคียงแยกที่ดิน  ถนนอยุธยา – อ่างทอง  ตำบลโพสะ  อำเภอเมือง  จังหวัดอ่างทอง  หลังได้รับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ  พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร  เจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลอ่างทอง  และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

ในที่เกิดเหตุบริเวณริมถนนหน้าอู่ซ่อมรถ  พบรถยนต์เก๋ง  ยี่ห้อโตโยต้า  รุ่นยาริส  สีบรอนซ์เงิน  หมายเลขทะเบียน 1 กญ 7892 กรุงเทพมหานคร  ด้านหน้ารถและด้านข้างขวาของรถถูกเฉี่ยวชนจนเสียหายพังยับเยิน  ภายในรถบริเวณฝั่งคนขับพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย  ติดอยู่ภายในรถอาการสาหัส  ทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพ กู้ภัย  ได้ให้การช่วยเหลือนำร่างของผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาจากรถ  นำส่งโรงพยาบาลอ่างทอง  อย่างเร่งด่วน  ทราบชื่อต่อมา นางสาวจิรัชญา  ราชมนตรี  อายุ 27 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 18/459  ซอย 6  ตำบลบางพูด  อำเภอปากเกร็ด  จังหวัดนนทบุรี  ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยอีก 1 ราย  ที่นั่งมาด้วยกัน  ทราบชื่อต่อมา นาย นฤนาถ  ใช้ใจเวทย์  อายุ 36 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 18/471  หมู่ที่ 5  ตำบลบางพูด  อำเภอปากเกร็ด  จังหวัดนนทบุรี  โดยเล่าให้ฟังว่าก่อนหน้านี้ได้กลับไปเยี่ยมบ้านที่จังหวัดสิงห์บุรี  ก่อนที่จะเดินทางกลับไปทำงาน  และมาถูกกระบะข้ามเกาะกลางมาชน 

ถัดจากรถยนต์เก๋งไปประมาณ 50 เมตร  พบรถยนต์กระบะ  แบบแค็บ  ยี่ห้อนิสสัน  รุ่นฟรอนเทียร์  สีขาว  หมายเลขทะเบียน 2 ฒษ 312 กรุงเทพมหานคร  คู่กรณี  สภาพด้านหน้าเสียหายพังยับเยิน  ล้อด้านหน้าขวาหลุดกระเด็นอยู่ริมเกาะกลางถนน  และพุ่งเข้าชนเสาปูนถนนข้างทางเสียหาย จำนวน 2 ต้น  และต้นไม้หน้าบ้านเลขที่ 73/1  ได้รับความเสียหาย  ซึ่งขับขี่โดย นาย กบินทร์  เชื้อเดช  อายุ 26 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 184/1  หมู่ที่ 14  ตำบลท่าเยี่ยม  อำเภอโชคชัย  จังหวัดนครราชสีมา  ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า  ตนเองและภรรยา  ทำงานเป็นพนักงานเก็บขยะของเขตดุสิต  ก่อนเกิดเหตุได้เดินทางกลับมาเยี่ยมบ้านในช่วงเทศกาลปีใหม่  โดยก่อนเกิดเหตุได้ขับรถยนต์กระบะจากอำเภอป่าโมกมาติดไปแดงที่แยกที่ดิน  พอไฟเขียวตนเองได้เร่งเครื่องยนต์มุ่งหน้าเข้าตลาดอ่างทอง  เพื่อที่จะไปซื้อของไปทำบุญกับลูกและภรรยา  ระหว่างนั้นได้มีรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์เลี้ยวกลับรถตัดหน้ากะทันหันตรงจุดกลับรถ  ตนเองจึงได้หักหลบรถพุ่งข้ามเกาะกลางไปพุ่งชนเข้ากับรถยนต์เก๋ง  จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ  ส่วนตนเอง  ภรรยา  และลูกปลอดภัยด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ  ได้ทำการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุอย่างละเอียด  พร้อมกับทำการสอบปากคำคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย  และทำการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดและกล้องหน้ารถ  เพื่อดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิดตามกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว : ศุภเสกข์  แสงตระการ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.อ่างทอง5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ