คมชัดลึกออนไลน์ 27 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

หนูน้อยใจร้อนหลังถึงห้างดัง ไม่ทันมองวิ่งพุ่งชนรถเต็มแรง

31 ธันวาคม 2562 - 19:31 น.
กล้องวงจรปิดจับภาพนาทีชีวิต,,เด็กเปิดประตูรถออกมาวิ่งจากรถยนต์อย่างรวดเร็วชนรถเข้าอย่างเต็มแรง,,อ่างทอง
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 262 ครั้ง

หนูน้อยใจร้อนหลังถึงห้างดัง ไม่ทันมองวิ่งพุ่งชนรถขณะกำลังหาที่จอดเข้าเต็มแรง พร้อมฝากเตือนเป็นอุทาหรณ์


 

 

                    วันที่ 30 ธ.ค. 2562 กล้องวงจรปิดจับภาพนาทีชีวิต เด็กเปิดประตูรถออกมาแล้ว วิ่งจากรถยนต์อย่างรวดเร็ว ทำให้ชนรถเข้าอย่างเต็มแรง โชคยังดีที่เด็กได้รับบาดเจ็บเท่านั้น โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 10.00น.  วันที่ 30 ธ.ค. ที่ ห้างแต้ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ ถนนอ่างทอง-สิงห์บุรี ตำบลตลาดหลวง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง ที่แชร์ในเพจเรื่องเล่าข่าวอ่างทอง เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดห้างแต้ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ จับภาพเหตุการณ์เมื่อรถคันหนึ่ง ขับเพื่อหาที่จอด ในขณะที่รถยนต์อีกคันจอดรถเสร็จแล้ว มีเด็กชายอายุประมาณ 4-5ขวบได้เปิดประตูรถยนต์ออกมาแล้ว วิ่งจากรถยนต์อย่างรวดเร็ว ทำให้เด็กวิ่งชนรถรถยนต์ที่กลำลังวิ่งเข้ามาหาที่จอดเข้าอย่างเต็มแรง โชคยังดีที่เด็กได้รับบาดเจ็บเท่านั้น

ด้าน นาย ปรเวทย์ คาราวะวิชัย เจ้าของห้างแต้ซุปเปอร์เซ็นเตอร์  เล่าให้ฟังว่า เหตุการณ์ดังกล่าวยังโชคดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต จึงได้นำภาพกล้องวงจรปิดไป แชร์ในเพจเรื่องเล่าข่าวอ่างทอง ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์ สำหรับผู้ปกครองทุกๆท่านที่พาลูกหลานออกนอกบ้าน มาซื้อของหรือพามาเดินห้างต่างๆ ให้ช่วยดูแลบุตรหลานของท่าน หลังจากจอดรถแล้ว เด็กๆอาจไม่ระวังรถในลานจอดรถ และวิ่งด้วยความดีใจ

ไม่ได้ระมัดระวัง ทำให้วิ่งชนรถเก๋งที่ผ่านมาช้าๆ ดีว่าครั้งนี้ ไม่เกิดการสูญเสียชีวิตเพราะเด็กได้รับบาดเจ็บจากการวิ่งชน ถ้ากลับกันเปลี่ยนเป็นเด็กโดนทับล่ะ จะต้องมีคนสูญเสียและเสียใจแน่นอน ครั้งนี้คงเป็นบทเรียนได้อย่างดีให้กับผู้ปกครองและเด็กๆได้ ให้เพิ่มความระมัดระวังมากขึ้น

ภาพ/ข่าว : ศุภเสกข์  แสงตระการ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.อ่างทอง


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ