คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

หนุ่ม 23 ดับสลด ตกงาน ซ้ำร้ายภรรยาหอบลูกหนี

29 ธันวาคม 2562 - 13:42 น.
ผูกคอ,ดับอนาถ,แขวนคอ,เชือกไนล่อน,กู้ชีพกู้ภัยไม้ขม,ตำรวจ,ปลิดชีพตัวเอง,สะเดา,สงขลา
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 4,048 ครั้ง

สลดหนุ่ม 23 เครียดหนัก แถมซ้ำร้ายภรรยาหอบลูกหนี คว้าเชือกผูกคอ สิ้นใจก่อนถึงปีใหม่


 

 

               วันที่ 29 ธ.ค. 2562 เวลาประมาณ 08.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สะเดา ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัยไม้ขม เทศบาลเมืองสะเดา ว่ามีเหตุคนแขวนคอเสียชีวิต  ร.ต.ท.ขัตติยะ สามทอง พนักงานสอบสวนเวรฯ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนนำกำลังไปตรวจสอบ

พบบริเวณที่เกิดเหตุ เป็นบ้านชั้นเดียวปลูกอยู่กลางสวนยางพารา เลขที่ 13 บ้านหน่ำฮั้ว เขตเทศบาลเมืองสะเดา อ.สะเดา จ.สงขลา ภายในบ้านพบศพของนายมาหะมะโซฟี แยนา อายุ 23 ปี นอนอยู่ที่พื้นโดยมีผ้าคลุมอยู่ ซึ่งญาติๆได้ช่วยกันเอาศพเอาลงมาก่อนเจ้าหน้าที่จะไปถึง ที่ขื่อบ้านมีเชือกไนล่อนมัดอยู่กับขื่อมีรอยตัด และที่พื้นมีเก้าอี้ที่คาดว่า นายมาหะมะโซฟีฯ  ใช้เหยียบขึ้นวางอยู่ 1 ตัว

 

จากการสอบถามมารดาของนายมาหะมะโชฟีฯ บอกว่าเมื่อช่วงเช้านายมาหะมะโซฟี ได้โทรศัพท์ไปหาแฟนพอคุยเสร็จ นายมาหะมะโซฟีฯ ก็เดินเข้ามาในบ้านตนก็ไม่ได้สนใจอะไร และได้ออกไปเก็บน้ำยางพาราสักพักหลานได้วิ่งปะโกนบอกบอกกับตนว่า นายมาหะมะโชฟีฯ กำลังแขวนคอตัวเองภายในบ้าน จึงได้ตามญาติๆมาช่วยกันตัดเชือกและนำร่างของ นายมาหะมะโซฟีฯ ลงมาเพื่อจะช่วยชีวิตแต่ก็ไม่ทันการณ์

ส่วนสาเหตุที่ทำให้นายมาหะมะโซฟีฯ ปลิดชีพตัวเองโดยการแขวนคอ น่าจะเกิดจากความเครียดเรื่องไม่มีงานทำ ซ้ำภรรยายังได้พาลูก 2 คนหนีกลับไปบ้านที่ จ.ยะลา จึงเป็นเหตุทำให้คิดสั้นดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงได้นำศพของ นายมาหะมะโซฟีฯ ส่งโรงพยาบาลสะเดาเพื่อให้แพทย์ชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง ก่อนมอบศพให้ญาตินำประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป โดยทั้งนี้ญาติของ นายมาหะมะโซฟีฯไม่ได้ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตแต่อย่างใด

ภาพ/ข่าว อนุกูล บุญมี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.สงขลา


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ