คมชัดลึกออนไลน์ 27 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

โจ๋วัย 18 ปี ควบรถ จยย.ชนเกาะกลางถนนดับคาที่

29 ธันวาคม 2562 - 10:14 น.
โจ๋วัย18ปี ควบรถจยยชนเกาะกลางถนน เสียชีวิตคาที่ นนทบุรี
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 820 ครั้ง

โจ๋วัย 18 ปี ควบรถ จยย.ชนเกาะกลางถนนดับคาที่


เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 28 ธ.ค.62 ร.ต.อ.พรชัย กุระจินดา รอง สว.สอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถ จยย.ชนเกาะกลางถนน มีผู้เสียชีวิต เป็นชาย 1 ราย เหตุเกิดบนถนนรัตนาธิเบศร์ ขาเข้า มุ่งหน้าสะพานพระนั่งเกล้า หมู่ที่5 ต.บางรักใหญ่ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรีจึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รุดตรวจสอบ

    ที่เกิดเหตุเป็นถนน 3 เลน อยู่ในช่องทางด่วน พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายทราบชื่อคือนายวุฒิชัย หาญไกรอายุ18ปี บ้านเลขที่261 หมู่ที่2 ต.โคกสว่าง อ.หนองพอก จ.ร้อยเอ็ด สภาพศพนอนหงาย สวมเสื้อยืดสีส้มกางเกงขาสั้น กะโหลกศีรษะแตก ซี่โครงหัก ใกล้กันพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ100 สีชมพูดำทะเบียน มษข 368 กรุงเทพ สภาพล้อหน้าบิดเบี้ยว นอกจากนี้ยังพบว่าบริเวณขอบปูนเกาะกลางถนนมีร่องรอยการชนได้รับความเสียหายอีกด้วย 

     จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ซึ่งขับขี่รถยนต์เก๋งตามมา เล่าว่า ในขณะที่ตนขับรถตามรถจยย.คันเกิดเหตุมานั้น ผู้ขับขี่รถจยย.ซึ่งขับมาทางช่องทางด่วน สังเกตเห็นว่าขับขี่มาด้วยความเร็ว เเละน่าจะเกิดความลังเลว่าจะขับมุ่งหน้าทางช่องทางด่วนหรือจะเบี่ยงซ้ายออกทางคู่ขนาน จังหวะนั้นจึงพุ่งชนขอบปูนตรงเกาะกลางถนนเข้าอย่างจัง ทำให้ร่างคนขับและรถจยย.กระเด็นไปกว่า 15 เมตร เมื่อตนลงไปดูพบว่าผู้ขับขี่นั้นเสียชีวิตคาที่ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

 

 

 

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตอาจจะขับขี่รถ จยย.มาด้วยความเร็วและเปลี่ยนช่องทางจราจรกระทันหัน จึงทำให้เสียหลักพุ่งชนขอบปูนเกาะกลางถนนดังกล่าว แต่อย่างไรก็ตามจะต้องทำการสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์อย่างละเอียดอีกครั้ง จากนั้นมอบร่างผู้เสียชีวิตให้กับเจ้าหน้าที่กู้ภัยเพื่อนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อชันสูตร ต่อไป

ภาพ/ข่าว สาโรจน์ สว่างศรี / ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นนทบุรี


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended