คมชัดลึกออนไลน์ 6 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

หนุ่มน้อยใจน้องสาว เขียนจดหมายตัดพ้อ ก่อนผูกคอลาโลก

26 ธันวาคม 2562 - 16:59 น.
ไม่ทันฉลองปีใหม่,หนุ่ม 45 ปี น้อยใจน้องสาว,หาเงินได้ช่วยบ้างแม่บาดเจ็บเดินไม่ได้,น้อยใจเขียนจดหมายลาตาย,ผูกคอดับคาต้นมะม่วงข้างบ้าน,บุรีรัมย์
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 1,141 ครั้ง

หนุ่มน้อยใจน้องสาว เขียนจดหมายตัดพ้อ ก่อนผูกคอลาโลก


 

   วันที่ 26 ธ.ค.2562 ร.ต.อ. ถวิล หอมหวล รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีคนผูกคอเสียชีวิต คาต้นไม้ จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อม หน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์ และแพทย์เวรโรงพยาบาลบุรีรัมย์ เข้าไปตรวจสอบ


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านกำลังมุงดูศพนาย ธนัช คิมรัมย์ อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 43 หมู่ที่ 8 ต.อิสาณ อ.เมือง สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนส์สีดำ คอผูกติดกับเชือกแขวนลอยโตงเตง อยู่บนต้นมะม่วงข้างบ้าน ข้างบ้านชั้นเดียวซึ่งเป็นบ้านที่ผู้ตายอาศัยอยู่ ใกล้โรงไม้แห่งหนึ่งบริเวณบ้านหนองแปบ ม.8 ต.อิสาณ

 กู้ภัยจึงช่วยนำร่างลงมาจากต้นมะม่วง สอบตามร่างกายไม่มีร่องรอยบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด นอกจากนี้ยังพบจดหมายของผู้ตายเขียนไว้ 1 ฉบับ เขียนในลักษณะ ตัดพ้อ สั่งลาแม่ เหมือนน้อยใจน้องสาว

สอบถามนาง ลำพึง ขันเสน อายุ 43 ปี 18/2 ม.8 ต.อิสาณ อ.เมืองบุรีรัมย์ จ.บุรีรัมย์ ญาติข้างบ้าน ซึ่งเป็นผู้พบศพคนแรก เล่าว่า ตนเองกำลังเก็บถ้วยเก็บจานเพื่อจะล้างจาน หันไปมองเห็นถึงกับหน้าซีด “คิดว่าผีหลอก”ก่อนจะร้องตะโกนให้คนมาช่วยดู กระมั่งพบว่าเป็นคนผูกคอตาย

 

 

 

     ด้านนาง ศศิพิมพ์ คิมรัมย์ อายุ 42 ปี น้องสาวผู้ตาย เล่าว่า ปกติน้องชายจะดื่มเหล้าเป็นประจำ ก่อนวันเกิดเหตุ ตนพาแม่ไปหาหมอเพราะประสบอุบัติเหตุเดินไม่ได้

หลังจากตนกลับจากพาแม่ไปหาหมอ น้องชายยังเข็นรถเข็นให้แม่อยู่ หลังจากนั้นน้องชายน้องชายไปขอเงินน้า 40 บาท เพื่อจะเอาไปซื้อเหล้าขาวมาดื่ม ตนจึงบอกกับน้องชายไปว่า ตนเองไม่ไหวแล้วนะ

ค่าใช้จ่ายที่รักษาแม่อาทิตย์ละ 3,500 บาท ถ้าหาเงินมาได้ก็เอามาช่วยกันบ้าง น้องชายก็ไม่ตอบอะไรจนกระทั่งอีกวันมีคนมาพบว่าผูกคอตาย ไม่คิดว่าน้องจะน้อยใจได้ถึงขนาดนี้

 

ภาพ/ข่าว วาทิตย์ แสนธุปี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.บุรีรัมย์5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ