คมชัดลึกออนไลน์ 1 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ชนสนั่น! แยกกังหันลมเขาค้อ โชคดีคนบาดเจ็บเล็กน้อย

22 ธันวาคม 2562 - 16:59 น.
ชนสนั่นแยกกังหันลมเขาค้อ สภาพรถพังยับเยิน
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 1,710 ครั้ง

ชนสนั่น! แยกกังหันลมเขาค้อ โชคดีคนบาดเจ็บเล็กน้อย


 

 

           วันที่ 22 ธันวาคม 2562 เวลา 14.40 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเข้าค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถยนต์กับรถจักรยานยนต์ บริเวณทางแยกขึ้นทุ่งกังหันลม หมู่ที่ 11 ต.ทุ่งสมอ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ หลังรับแจ้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินทางไปตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ เบื้องต้นมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เป็นผู้โดยสารและผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ คู่กรณีตกลงกันไม่ได้


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

ในที่เกิดเหตุยังพบ รถจักรยานยนต์ (บิ๊กไบค์) หมายเลขทะเบียน 1กช-2075 สระบุรี และรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 5กณ-1990 กรุงเทพมหานคร อยู่ในที่เกิดเหตุ สภาพพังเสียหายทั้งคู่ คู่กรณีทั้งสองฝ่ายกำลังเจรจากัน แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ ภายหลังทราบชื่อผู้บาดเจ็บที่มากับรถจักรยานยนต์ เป็นหญิง ได้แก่ นางนภสร สืบกาสี อายุ 47 ปี อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 248/4 หมู่ 2 ต.ทุ่งเลี่ยม อ.ทุ่งเสลี่ยม จ.สุโขทัย ส่วนชายที่เป็นผู้ขับขี่ไม่ทราบชื่อ ทราบว่าทั้งคู่เดินทางมาจาก จ.สระบุรี ส่วนคู่กรณีที่เป็นรถเก๋งเป็นนักท่องเที่ยวเช่นกัน เดินทางมาจากกรุงเทพมหานคร

 

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า รถจักรยานยนต์คันที่ประสบอุบัติเหตุขับมาจากทุ่งสมอมุ่งหน้า อ.เขาค้อ ส่วนรถยนต์เก๋ง ขับมาจาก อ.เขาค้อ จะเข้าชมทุ่งกังหันลม ซึ่งเป็นทางแยกขวา ส่วนเส้นทางของจักรยานยนต์เป็นเส้นทางลงเขา เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ จึงเกิดชนกันเข้าอย่างแรง จนเกิดความเสียหายกับรถของคู่กรณีทั้งสองอย่างที่ปรากฏ และในระหว่างเกิดเหตุก็มีนักท่องเที่ยวที่มาประสบเหตุแจ้งว่าเป็นแพทย์ เข้าทำการช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งคู่ จนกระทั้งรถพยาบาลของโรงพยาบาลเขาค้อมารับตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาล

 

ภาพ/ข่าว ภูษณุ ปานนิล ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.เพชรบูรณ์ รายงาน5 อันดับข่าวฮิต
Recommended