คมชัดลึกออนไลน์ 29 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ญาติเหยื่อดีใจจับ สมคิด ลั่นอยากให้ลงโทษประหารชีวิต

18 ธันวาคม 2562 - 17:18 น.
สมคิด พุ่มพวง,ฆาตกร 6 ศพ,คิด เดอะริปเปอร์,ประหารชีวิต
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 825 ครั้ง

ชาวกระนวนเฮ จับได้คิด ริปเปอร์ เชียร์ให้ประหารอย่างเดียว


 

        วันที่ 18 ธ.ค. 2562 ที่บ้านศรีสุข หมู่ที่ 2 ต.หนองโก อ.กระนวน จ.ขอนแก่น นางนารี ถนิมกาญจน์ พี่สาวของนางรัศมี มุลิจันทร์ หรือฝ้าย ที่ถูก นายสมคิด พุ่มพวง หรือ คิด ริปเปอร์ ฆาตกรต่อเนื่องสังหารโหดภายในบ้านพัก พร้อมเพื่อนบ้านได้จับกลุ่มคุยกัน หลังจากที่ได้ทราบข่าวทางโซเชียลว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับฆาตกรใจโหดได้บนรถไฟขณะจอดเทียบสถานีปากช่อง จ.นครราชสีมา พร้อมตะโกนเป็นเสียงเดียวกันว่า “ประหาร ประหาร ประหาร” และติดตามข่าวทางห้าจอโทรทัศน์อย่างไม่ละสายตา


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

 

         นางนารี เผยว่า ดีใจเป็นอย่างมากที่สามารถจับตัวได้ ขอขอบคุณทุกหน่วยงานที่ช่วยเหลือ ซึ่งญาติ ๆ ลงความเห็นว่าต้องการประหารอย่างเดียว แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับกฎหมายของบ้านเมือง แต่ในใจแล้วต้องการให้ประหารชีวิตอย่างเดียว จับคนร้ายได้แล้วพวกญาติ ๆ มีความสบายใจอย่างมาก เพราะน้องสาวไม่ได้ตายเปล่า และมั่นใจว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องจับได้อย่างแน่นอนเพราะเขามีคดีเก่าอยู่แล้ว ถ้าหากว่ามาทำแผนที่บ้านของน้องสาว ทางญาติๆ ยังยืนยันคำเดิมว่าจะไม่อโหสิกรรมให้อย่างแน่นอน

 

 

 ทางด้านนางศศิธร อาจศักดิ์ ญาติของผู้ตาย นับต่อแต่นี้ไปพวกตนจะได้นอนหลับอย่างสนิทเสียที เพราะที่ผ่านมานอนหลับไม่เต็มตื่น คอยหวาดระแวง เกรงว่าคนร้ายจะหลบซ่อนอยู่ใกล้ๆ หรือภายในหมู่บ้าน สิ่งที่ตนเองต้องการคือ ประหารคนร้ายให้ตายตกไปตามกัน ตนก็ไม่ใช่คนอำมหิตแต่อย่างไร แต่เมื่อเกิดกับญาติของตน ก็อยากให้ตายตกไปตามกัน

ภาพ/ข่าว นิติกรณ์ ฝางมาลา ผู้สื่อข่าวจังหวัดขอนแก่น

 

 

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ