เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2562 เวลา 17.00 น. ที่ผ่านมา ณ ด้านหน้าอาคารหม่องโง่ยซิ่น กาดกองต้า (ถนนคนเดิน) อ.เมือง จ.ลำปาง โดย ลุงแดง หรือ นายอธิษฐาน วงศ์ใหญ่ ประธานชมรมหัวใจไม่เคยแพ้ เปิดเผยว่า ในวันนี้มาในนามส่วนตัว ไม่ได้มาในนามรอง ผอ.รพ.จังหวัดลำปาง ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณ ร.ต.ท.ศิลป์ ทองรักษ์ จิตอาสากรุณานำเครื่องเสียงมาติดตั้งให้ลุงแดงและน้องๆจิตอาสาชมรมคนหัวใจไม่แพ้ ที่ได้ร่วมจัดกิจกรรมมินิคอนเสิร์ต เพื่อหารายได้มอบโรงพยาบาลลำปาง เป้าหมาย 40,000 บาท เป็นค่าปรับปรุงรถบริการรับ-ส่ง ญาติคนไข้ หรือคนไข้ ที่นำรถมาจอดบริเวณลานจอดรถคนลำปางไม่ทิ้งกัน ถนนป่าขาม 2 อ.เมืองจ.ลำปาง

 

 

 

 

 

 

     ซึ่งในขณะนี้ทางวิทยาลัยแลมป์-เทค ลำปาง ได้มอบให้ใช้บริการรับ-ส่งผู้มารับบริการของโรงพยาบาลลำปาง แต่เนื่องจากรถรับ-ส่ง เป็นของเอกชนที่บริจาคมา ทางโรงพยาบาลไม่มีงบประมาณค่าบำรุงรักษาและซ่อมแซม รถรับ-ส่ง ตนเองจึงได้จัดกิจกรรมขอรับบริจาคในครั้งนี้.

 

 

 

 

     อย่างไรก็ตามเงินที่ได้รับบริจาคทั้งหมดที่ได้รับมาจะไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น และชมรมหัวใจไม่เคยแพ้จะส่งมอบให้โรงพยาบาลลำปางทั้งหมด ต้องขอขอบคุณผู้บริจาคทุกๆท่าน "น้ำใจคนลำปางไม่ทิ้งกันจริงๆ"

 

 

 

อัมรินทร์ วะนะวิเชียร ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจังหวัดลำปาง.